Deadline: 15/06/2022

Cơ Hội Nhận Được Nhiều Giải Thưởng Hấp Dẫn Khi Tham Gia Cuộc Thi Bức Thư Gửi Tương Lai 2022

🌹 GIỚI THIỆU CHUNG

Biến đổi khí hậu, các tảng băng tan chảy, các dòng sông khô cạn, thời tiết bất thường,… Có bao nhiêu người biết rằng một hành động nhỏ bé và quen thuộc hàng ngày của chúng ta – ĂN – lại có thể tác động đến những vấn đề to lớn và xa vời đó? Đã đến lúc để thay đổi! Chúng ta đều có thể tạo ra sự khác biệt, nhưng bằng cách nào? Nhận thức được điều đó, FOOD Planet được ra đời với sứ mệnh góp phần nâng cao kiến thức và thay đổi hành vi của xã hội về các vấn đề thực phẩm hướng đến mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc.

Cuộc thi “BỨC THƯ GỬI TƯƠNG LAI” với thông điệp “Let’s Put A Better Future On The Table” là cây cầu do FOOD Planet dựng nên để nối những ý tưởng giá trị của bạn đến với cộng đồng. Những bài dự thi chính là nơi các bạn trẻ chia sẻ những ý tưởng về cách sử dụng thực phẩm hướng tới mục tiêu bền vững, từ đó lan tỏa những giá trị này đến với cộng đồng vì 1 tương lai tốt đẹp.

🌹 ĐỀ TÀI: Tưởng tượng bạn có trong tay một cỗ máy gửi thư thời gian. Hãy viết một bức thư cho quá khứ hoặc tương lai mang thông điệp về tiêu thụ thực phẩm bền vững.

🌹 ĐỐI TƯỢNG: Tất cả lứa tuổi, ngành nghề.

🌹 CÁC BƯỚC THAM GIA: 

  • Bước 1: Trở thành fan của FOOD Planet.
  • Bước 2: Đăng bài thi lên tài khoản cá nhân với định dạng Blog, Photo Blog hoặc Notes trong thời gian dự thi.
  • Bước 3: Gửi link bài dự thi vào phần bình luận dưới bài viết của FOOD Planet.
  • Bước 4: Chờ đợi bài của mình được đăng trên FOOD Planet.

🌹 QUYỀN LỢI:

  • Tất cả các bài thi hợp yêu cầu đều nhận được 1 giấy chứng nhận từ Founder của dự án với sự bảo trợ của Tổ chức quốc tế Slow Food International.
  • 3 bài thi có Token cao nhất sẽ nhận được 1 giấy chứng nhận giải thưởng và phần thưởng từ BTC.

🌹 GIẢI THƯỞNG:

  • 1 Giải nhất: 500.000 đồng
  • 1 Giải nhì: 300.000 đồng
  • 1 Giải ba: 200.000 đồng

🌹 THÔNG TIN CHI TIẾT: TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=96762

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network