Deadline: 24/08/2022

Cuộc Thi Khởi Nghiệp Medical Technovation – Làng Công Nghệ Y Tế Techfest 2022 Chính Thức Mở Đơn Đăng Ký

 

Làng Công nghệ Y tế và Giải pháp sáng tạo – Chăm sóc sức khỏe là một trong 30 làng chuyên đề thuộc khuôn khổ Hành trình khởi nghiệp Quốc gia – TECHFEST VIETNAM 2022. Làng tìm kiếm và hỗ trợ giải pháp của mỗi thành viên trở thành một mắt xích kết nối tạo thành hệ sinh thái chăm sóc sức khoẻ liền mạch giữa trực tuyến và ngoại tuyến (online-offline) ứng dụng tiến bộ khoa học, đặc biệt là công nghệ thông tin mang đến trải nghiệm chăm sóc sức khỏe tập trung vào người thụ hưởng, phù hợp nhiều đối tượng.

Cuộc thi Medical Technovation ra đời như một sân chơi dành riêng cho các startup thuộc lĩnh vực công nghệ y tế và chăm sóc sức khỏe. Không chỉ thế, tại đây, các nhà khởi nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về đặc thù ngành để có thể đem dự án ra thị trường. Bên cạnh đó, Top 03 đội thi xuất sắc nhất sẽ đại diện Làng Công nghệ Y tế và Giải pháp sáng tạo – Chăm sóc sức khỏe vào thẳng Top 60 của TECHFEST 2022. Đặc biệt hơn, sau cuộc thi, các dự án tiềm năng sẽ có cơ hội tham gia vườn ươm khởi nghiệp Medtech to Motivation – M2M Innovation Hub với nhiều quyền lợi hấp dẫn.

Khác với các lĩnh vực khác, các doanh nghiệp, dự án thuộc lĩnh vực Công nghệ Y tế không tồn tại hay phát triển độc lập. Chính vì vậy, Medical Technovation 2022 và Làng Công nghệ Y tế và Giải pháp sáng tạo – Chăm sóc sức khỏe là nơi tổ chức nhiều hoạt động thúc đẩy, tạo ra một môi trường hỗ trợ, gắn kết xuyên suốt được tất cả mắt xích trong hệ sinh thái y tế, từ các Bộ Ban ngành, các cơ quan nhà nước (Bộ Y tế, Bộ Khoa học và Công nghệ), đến các lãnh đạo bệnh viện, các lãnh đạo đứng đầu doanh nghiệp và các startups, để các startups nhận được những giá trị mang tính cộng hưởng, từ đó cất cánh và phát triển.

?ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Đối tượng dự thi là một đội thi thỏa mãn một trong hai điều kiện sau:

 • Công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18
 • Người nước ngoài đang sinh sống/làm việc tại Việt Nam tuân thủ đúng pháp luật hiện hành.
 • Mỗi cá nhân chỉ được tham gia một nhóm với tư cách thành viên.

?QUYỀN LỢI:

 • Field Trip tham quan bệnh viện và doanh nghiệp về MedTech dành riêng cho Top 5.
 • Nhận lời mời tham dự cùng Làng Công nghệ Y tế trong các chương trình kết nối thuộc khuôn khổ TechFest quốc gia như TechFest Khánh Hòa (8/2022), TechFest Đà Nẵng, TechFest Australia (2/2023),..
 • Cơ hội gặp gỡ và kết nối với các lãnh đạo bệnh viện, các chuyên gia y tế và công nghệ đầu ngành
 • Tham gia vào chuỗi training chuyên sâu về: Sản phẩm, Marketing, Venture Deals, Pháp lý, Quản trị rủi ro,..
 • Trong chương trình ươm tạo sau cuộc thi, lộ trình chuẩn bị cho các dự án tham gia bao gồm các module phục vụ tối đa cho việc hoàn thiện sản phẩm và gọi vốn giai đoạn sớm

?TIMELINE CUỘC THI:

 • Vòng 1 (Tháng 8): Vòng đề án
 • Vòng 2 (Tuần 3/tháng 9): Training & Vòng bán kết Medical Technovation 2022
 • Vòng 3 (Tuần 1/tháng 10): Training & Vòng chung kết Medical Technovation 2022

?HỒ SƠ DỰ THI:

 • Pitch deck theo mẫu của BTC (Ngôn ngữ: Tiếng Anh – Đội thi có thể gửi thêm bản Tiếng Việt): TẠI ĐÂY
 • Danh sách thành viên theo mẫu BTC: TẠI ĐÂY
 • Điền đầy đủ thông tin tại đơn đăng ký TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=107484

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER