Tham Gia Hợp Tác Truyền Thông Cùng iVolunteer Vietnam – Cơ Hội Tiếp Cận Hơn 1 Triệu Học Sinh, Sinh Viên Việt Nam

Thân gửi các đơn vị,

“Trải qua chặng đường hình thành và phát triển hơn 1 năm vừa qua, iVolunteer Vietnam đã đạt được những thành tựu nhất định với sứ mệnh kết nối/ chia sẻ các cơ hội phát triển và đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trên hành trình khám phá và định vị bản thân.”

Hiện tại, iVolunteerVN đã có mặt trên 5 nền tảng mạng xã hội với 1,100,000 lượt xem trên Website chỉ sau gần 8 tháng hoạt động, Fanpage Facebook thu hút gần 65,000 người theo dõi, kênh Tik Tok đạt gần 10,000 followers cùng nhiều số liệu ấn tượng tại các kênh truyền thông khác. Con số này không chỉ mang tính chất định lượng, mà còn là minh chứng cho sự quan tâm của mọi người tới những giá trị mà iVolunteer Vietnam đã, đang và sẽ mang lại cho các bạn thanh thiếu niên Việt Nam.

(*) Thông số iVolunteer Vietnam tính theo Google Analystics & Facebook Insights tính đến 08.5.2021

 

“Tổ chức/ dự án chúng mình vô cùng trân trọng sự ủng hộ cũng như thiện chí hợp tác của các bạn. Để báo đáp những tình cảm tốt đẹp đó và tiếp tục sứ mệnh thúc đẩy thanh niên hướng tới các hoạt động phát triển cộng đồng cũng như mang tới 1 giải pháp truyền thông/ tuyển dụng hiệu quả cho các đơn vị, iVolunteer Vietnam luôn sẵn lòng hỗ trợ cho những hoạt động ý nghĩa từ các tổ chức và cá nhân theo nhiều hình thức khác nhau (bảo trợ truyền thông, đăng tin miễn phí, quảng cáo…)”

 

(*) Số lượt tương tác bài đăng (organic) trong 1 tuần của iVolunteer Vietnam

 

(*) Kênh Tik Tok đã thu hút gần 10,000 người theo dõi sau 2 tháng thành lập

 

Để quá trình hỗ trợ, hợp tác được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng, iVolunteer Vietnam xin thông báo quy trình Hỗ trợ/ Bảo trợ Truyền thông như sau:

 

⭐️ Quy trình Hỗ trợ truyền thông – Dành cho các CLB, đội nhóm, dự án và tổ chức cộng đồng.

Nếu bạn có mong muốn được iVolunteerVN hỗ trợ truyền thông sự kiện/ chương trình, bạn vui lòng:

B1: Truy cập website của iVolunteerVN và đăng bài trực tiếp tiếp tại link https://ivolunteervietnam.com/auth/login (Hoàn toàn miễn phí)

B2: Thông báo cho chúng mình qua inbox page để team ưu tiên duyệt bài của bạn trước (nếu nội dung bài đăng phù hợp).

 

𝗟𝘂̛𝘂 𝘆́:

✅Hiện tại, iVolunteerVN sẽ hỗ trợ truyền thông (chỉ) trên website ivolunteervietnam.com 

✅Vì số lượng yêu cầu hỗ trợ quá lớn nên iVolunteerVN sẽ chọn lọc những bài phù hợp nhất để đăng trên Fanpage Facebook và nền tảng khác.

✅Số lượng bài đăng hỗ trợ là không giới hạn, tuy nhiên các đơn vị vui lòng không đăng 1 bài nhiều lần để tránh làm loãng thông tin chung tại website (iVolunteerVN xin phép từ chối các bài đăng trùng nhau mà không cần thông báo trước).

 

⭐️Quy trình hợp tác truyền thông (trả phí) theo yêu cầu

Các hình thức hỗ trợ truyền thông chất lượng cao, hiệu quả của iVolunteerVN bao gồm: Pin post/ Đăng bài khung giờ vàng tại Fanpage; Đặt banner giới thiệu sự kiện tại Website ivolunteervietnam.com; Xuất hiện trên các kênh social media của iVolunteerVN;…

 

Nếu bạn mong muốn trải nghiệm, hợp tác với iVolunteerVN dưới hình thức trên, vui lòng liên hệ (để nhận thông tin về phí, nhận tư vấn) theo 1 trong các cách sau:

– Gửi thông tin tới email: business.ivolunteer@gmail.com 

– Để lại thông tin tại link: http://bit.ly/dangkytuvaniV và iVolunteer Team sẽ chủ động phản hồi

– Liên hệ tới hotline: 096.4044.983

 

⭐️Quy trình Bảo trợ truyền thông – dành cho các chương trình, sự kiện, cuộc thi…phi lợi nhuận của sinh viên, giới trẻ trên cả nước

Nếu bạn có mong muốn mời iVolunteerVN hợp tác với vai trò Bảo trợ Truyền thông, bạn vui lòng gửi thông tin chi tiết đến hòm thư chung của Ban Đối ngoại iVolunteerVN: teampartnership.ivolunteervn@gmail.com.

 

𝗟𝘂̛𝘂 𝘆́:

✅iVolunteerVN chỉ nhận thông tin Bảo trợ Truyền thông qua email trên.

✅iVolunteerVN xin phép từ chối nhận Bảo trợ Truyền thông khi các đơn vị gửi thông tin trong thời gian quá gấp (dưới 3 ngày trước khi diễn ra sự kiện).

✅Nếu quá 05 ngày sau khi gửi email đến iVolunteerVN mà không nhận lại phản hồi, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến SĐT: 0845 250 630 (Ms. Thùy Trang) để nhận được thông tin sớm nhất.

 

iVolunteer Vietnam trân trọng kính mời sự hợp tác từ các đơn vị trong thời gian tới.

 

Trân trọng,

iVolunteer Team

#ivolunteer, #ivolunteervietnam, #baotrotruyenthong, #fee, #free, #hotrotruyenthong, #doitac, #partner, #hoptac


Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

[Toàn Quốc] “The Erase Project” Mở Đơn Tuyển Nhân Sự