Deadline: All year round

Khóa Học Tiếng Anh Miễn Phí “English for Media Literacy”

English for Media Literacy, một khóa học do Đại học Pennsylvania tạo ra và được tài trợ bởi Văn phòng các vấn đề văn hóa và giáo dục của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, Văn phòng các chương trình tiếng Anh.

? LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHOÁ HỌC

  • Trong khóa học này, bạn sẽ khám phá các loại phương tiện truyền thông đại chúng khác nhau, chẳng hạn như báo, tạp chí, truyền hình và phương tiện truyền thông xã hội. Khóa học này cũng sẽ mang đến cho bạn cơ hội phát triển sự hiểu biết rộng hơn về vai trò của phương tiện truyền thông trong cuộc sống của chúng ta, đồng thời xây dựng vốn từ vựng và cung cấp cho bạn các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để phân tích những gì bạn đọc và xem.

? ĐỐI TƯỢNG

  • Khóa học này được thiết kế cho những người nói tiếng Anh không phải là người bản xứ muốn tìm hiểu thêm về hiểu biết về phương tiện truyền thông của Hoa Kỳ.

? BÀI HỌC

  • Bài học đầu tiên trong khóa học này sẽ giới thiệu về hiểu biết về phương tiện truyền thông và cho bạn cơ hội để đánh giá trình độ hiểu biết về phương tiện truyền thông của chính bạn.
  • Trong bài 2, bạn sẽ học cách xác định sự thật so với ý kiến ​​​​trên các phương tiện truyền thông.
  • Bài tiếp theo trong khóa học sẽ tập trung vào sự khác biệt giữa phương tiện truyền thông xã hội và phương tiện truyền thống
  • Trong khi bài 4 sẽ xem xét cách giới tính và bản sắc được đưa tin trên các phương tiện truyền thông.
  • Trong bài học cuối cùng của khóa học, bạn sẽ chứng minh khả năng hiểu biết về phương tiện truyền thông ngày càng tăng của mình thông qua một dự án cuối cùng đỉnh cao về phương tiện truyền thông xã hội.

? THÔNG TIN

Nền tảng : Coursera
Hình thức : Online
Ngôn ngữ : Tiếng Pháp

✏ ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC: TẠI ĐÂY

Nguồn: https://ivolunteer.vn/khoa-hoc-tieng-anh-mien-phi-english-for-media-literacy-s20601.html

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=135052

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER