Deadline: 23/07/2023

Đội Tình Nguyện Thái Nguyên, Trường Đại Học Luật Hà Nội Tuyển Cộng Tác Viên Hè Xanh 2023 Về Nguồn


MÙA HÈ XANH 2023 là một chương trình hoạt động lớn, thường niên, được tổ chức trong dịp hè của Đội tình nguyện Thái Nguyên – Trường Đại học Luật Hà Nội nhằm giúp đỡ đồng bào các khu vực đặc biệt khó khăn; thăm hỏi, trao quà tình nghĩa cho những hộ gia đình chính sách; quyên góp sách vở, quần áo, đồ dùng học tập cho những học sinh nghèo. Tham gia hoạt động công ích, giúp đỡ người dân trong các hoạt động mùa màng, thủy lợi, làm đường,… Tổ chức các chương trình tuyên truyền pháp luật nhằm nâng cao hiểu biết cho người dân, tạo ra các hoạt động vui chơi cộng đồng nhằm tăng tình đoàn kết, tương thân tương ái giữa những người con Thái Nguyên.

?ĐỐI TƯỢNG:

  • Bạn là người đam mê những hoạt động tình nguyện đầy ý nghĩa?

  • Bạn là người năng động, nhiệt huyết, muốn trải nghiệm và cống hiến sức trẻ để mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng, bạn muốn tuổi trẻ mình trôi qua không phải hối tiếc?

  • Bạn muốn tạo ra niềm vui, những điều thiết thực cho mọi người?

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không cùng Đội Tình nguyện Thái Nguyên – Trường Đại học Luật Hà Nội đến với chuyến hành trình tuyệt vời mang tên “HÈ XANH 2023 – VỀ NGUỒN”

?THỜI GIAN:

  • Mở đơn: 13/7/2023 – 23/7/2023

  • Thời gian diễn ra: 1/8/2023 – 6/8/2023

?LINK ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

?THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • Email: tntn.hlu@gmail.com

  • Hotline: 0338810761 (Trưởng BTC: Trần Nhật Linh)

Nguồn: https://ivolunteer.vn/doi-tinh-nguyen-thai-nguyen-truong-dai-hoc-luat-ha-noi-tuyen-cong-tac-vien-he-xanh-2023-ve-nguon-s21200.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=136787

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER