Deadline: 20/09/2023

Tea VietNam Tổ Chức Đêm Hội Trăng Rằm “Rước Ông Sao – Trao Hạnh Phúc”

Hòa cùng bầu không khí nhộn nhịp mùa Tết Trung Thu, hay còn gọi là Tết Đoàn Viên, TEA Vietnam mong muốn mang đến các bạn nhỏ đang sinh sống và học tập tại Làng May Mắn Village Chance, một sân chơi lành mạnh và ý nghĩa. Xuyên suốt đêm sự kiện, các bạn nhỏ sẽ được thưởng thức tiệc ngọt cùng các tiết mục văn nghệ sôi động như ca hát, nhảy múa hay bung xõa hết mình cùng các trò chơi vui nhộn và sáng tạo. Song song đó, không chỉ dừng lại ở việc mang đến cho các bé sự phấn khởi trong từng hoạt động, những giây phút vui cười tít mắt khó quên, TEA Vietnam còn thấu hiểu được tầm quan trọng của việc học tập trên hành trình nuôi dưỡng và phát triển của trẻ. 

Sau một thời gian ấp ủ, chỉnh chu lên kế hoạch và tâm huyết trong từng bước thực hiện, đêm hội trăng rằm “Rước Ông Sao – Trao Hạnh Phúc” được tổ chức bởi TEA Vietnam cùng với sự hợp tác của Trung tâm chắp cánh Maison Chance sẽ chính thức được ra mắt vào tối Thứ Tư, ngày 20 tháng 09 năm 2023 với rất nhiều phần quà và học bổng khuyến học góp phần hỗ trợ, đồng hành cùng các em trên con đường tri thức. Đây không chỉ là sự kiện để gặp gỡ, vui chơi cùng nhau mà còn là cơ hội để các em cảm nhận được tình yêu thương và sự thấu hiểu từ cộng đồng, giúp các em có thêm động lực để cố gắng phát triển bản thân và làm chủ cuộc sống của mình.

? THÔNG TIN ĐÊM HỘI

  • Thời gian: 18:00 – 20:00, Ngày 20 tháng 09 năm 2023
  • Địa điểm tổ chức: Làng May Mắn (Village Chance) – 18D, đường 18B, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, Hồ Chí Minh)

?THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nguồn: https://ivolunteer.vn/tea-vietnam-to-chuc-dem-hoi-trang-ram-ruoc-ong-sao-trao-hanh-phuc-s22369.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=139766

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER