Deadline: 03/10/2021

[Online] Cuộc Thi Tiền Sự Kiện “Melivery” Do Pandeproof Project Tổ Chức

☀ “Giữa vùng đất sỏi đá khô cằn, cây hoa dại vẫn mọc lên và nở những chùm hoa thật đẹp”

Khi còn là những đứa trẻ, ta luôn luôn tin vào những phép màu và điều kì diệu. Lang thang trong những câu chuyện cổ tích, đắm mình trong thế giới riêng của bản thân, làm tất cả những điều mình nghĩ là có thể, điều mà trái tim mong muốn trong thế giới tuyệt vời ấy. Dẫu rằng, khi ta dần lớn lên, bằng một cách nào đó, ta lại quên đi mất sự kì diệu của cuộc sống mà ai cũng hằng ao ước, chẳng còn tin vào những giấc mơ trong sáng ấy nữa.

Nhưng cuộc sống lại luôn có những phép màu kì diệu dành cho mỗi người. Đâu phải cứ ông bụt xuất hiện mới là phép màu, đâu phải cứ bất ngờ mới là kì diệu. Ta luôn có thể tạo nên những điều phi thường, tự tạo phép màu cuộc sống, trở thành “ông bụt” của chính chúng ta.

Thời gian cả nước gồng mình chống dịch, liệu người dân đã chứng kiến hết được sự hi sinh của bao người anh hùng? Các chú bộ đội biên phòng – người luôn bảo vệ sự an toàn cho nhân dân, hi sinh vì đất nước – những con người nhỏ bé tạo nên sức mạnh phi thường. Trái tim ta, bỗng chốc ấm áp hơn vì điều tưởng chừng bình thường ấy, và chắc hẳn cũng muốn dành cho họ một điều gì đó ý nghĩa…

Vậy nên Tiền sự kiện “Melivery” sẽ giúp bạn trao gửi tình cảm yêu thương, sự biết ơn đến các chú bộ đội biên phòng.

📌 Cách thức tham gia: Người tham gia sẽ viết tác phẩm thư, thơ, hát và vẽ tranh liên quan tới chủ đề chú Bộ đội hoặc tình hình dịch bệnh hiện nay. Các tác phẩm sẽ do người tham gia tự đăng tải lên trang các nhân dưới chế độ công khai kèm các hashtag #panderpoofproject, #melivery, #covid19 và #bodoibienphong (nếu bài dự thi có liên quan tới các chú Bộ đội)

📌 Lưu ý: Đối với bài dự thi hát, cần có video. Đồng thời các bài dự thi sẽ không được tính là hợp lệ nếu không đính kèm các hashtag nêu trên.

📌Giải thưởng:

– 3 phần quà trị giá 100.000 VNĐ dành cho 3 bạn may mắn

– Giấy chứng nhận dành cho tất cả những người tham gia cuộc thi

📌Cách nhận giải: Mỗi người tham gia comment vào bài post mở khóa cuộc thi của dự án 1 số có 3 chữ số và tag 3 người bạn. Giải thưởng sẽ được trao cho bạn có số gần nhất với 3 chữ số cuối trong kết quả xổ số kiến thiết miền Bắc ngày 4/10.

📌 Thông tin chi tiết tại: TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=41881

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network