Deadline: 12/09/2021

[Online] Cuộc Thi 3W Debate Do Youth+ HCM Tổ Chức

DEADLINE: 20h 12/09/2021

☀ Ra đường Gen Z là cá mập

Về nhà Gen Z là cá con

Gen Z – một thế hệ gắn liền với sự đột phá trong tư duy, với cuộc cách mạng chuyển đổi số mang đến sự tiếp cận với vô vàn thông tin. Tuy vậy, chính vì những bước tiến ấy đã vô tình tạo ra khoảng cách với các thế hệ đi trước. Càng lớn chúng ta lại càng có những suy nghĩ khác với bố mẹ, ông bà, về quan điểm sống, về cách nhìn nhận vấn đề,… Điều này thể hiện rõ nhất trong thời điểm giãn cách xã hội – khi mà thời gian dành cho gia đình bỗng chốc xảy ra những mâu thuẫn không đáng có. Vậy chúng ta có thể làm gì để đối diện với khoảng cách thế hệ đang ngày một lớn dần đây?

YOUTH+ HCM chính thức trở lại kết hợp cùng với CLB Lý Luận Trẻ UEL và hàng loạt các nhà tài trợ, bảo trợ chuyên môn, bảo trợ truyền thông cho ra mắt CUỘC THI TRANH BIỆN 3W DEBATE với hai chủ đề tâm điểm của thế giới ngày nay: “Đại dịch COVID – 19” và “Nhân quyền” .

Với thông điệp: “From differences to empathy”, cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một sân chơi đầy thách thức và cũng là một cơ hội để trau dồi kiến thức bổ ích về những biến động của xã hội trước những thay đổi mà COVID – 19 đã tác động lên suy nghĩ và hành vi của mọi người.
? Thông tin về cuộc thi

  • Đối tượng: Các bạn học sinh THPT, sinh viên
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Phí tham dự: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

? Tổng quan các vòng thi

  • VÒNG 1: Vòng Video Challenge: 20/9 – 4/10/2021

Thí sinh tham gia trả lời các câu hỏi về các vấn đề xoay quanh đại dịch COVID-19 và những tác động của chúng tới cuộc sống bằng cách quay và sáng tạo video.

  • VÒNG 2: Vòng Debate: Weblooming – Tranh biện nhóm: 30/10 – 31/11/2021.

Các đội thi trình bày quan điểm và cách giải quyết vấn đề khác nhau xoay quanh chủ đề liên quan đến chuẩn mực đạo đức giữa các thế hệ, bình đẳng giới, bạo lực xã hội, định kiến.

? Cơ cấu giải thưởng

  • 1 Giải nhất: Tiền thưởng 5.000.000 VNĐ hiện kim và quà tặng từ các nhà tài trợ + giấy chứng nhận kỹ năng tranh biện từ BTC.
  • 1 Giải nhì: Tiền thưởng trị giá 3.000.000 VNĐ hiện kim và quà tặng từ các nhà tài trợ + giấy chứng nhận kỹ năng tranh biện từ BTC.
  • 2 Giải ba: mỗi giải trị giá 1.000.000 VNĐ hiện kim và quà tặng từ các nhà tài trợ + giấy chứng nhận kỹ năng tranh biện từ BTC.

? Tổng quan giải đấu xem tại: https://bit.ly/Booklet_3W_Debate

? Cách thức và Thời gian đăng ký:

? Thông tin liên hệ:

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=35982

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam