Deadline: 17/11/2021

[Online] Câu Lạc Bộ Đầu Tư Tài Chính FIC – UEB Phát Động Cuộc Thi “Stock Market Learning 2021”

📌 TỔNG QUAN CUỘC THI

“Stock Market Learning 2021” là cuộc thi mô phỏng chứng khoán với quy mô rộng và chuyên nghiệp được tổ chức bởi Câu lạc bộ Đầu tư Tài chính FIC trực thuộc khoa Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế (UEB) – Đại học Quốc gia Hà Nội kết hợp với Quỹ Các Ngân hàng Tiết kiệm Đức Deutsche Sparkassenstiftung.

Với mong muốn giúp các bạn trẻ có cái nhìn sâu sắc hơn về thị trường chứng khoán cũng như tạo điều kiện để các bạn có cơ hội được trải nghiệm thực tế nhất về thị trường này, “Stock Market Learning 2021” mở ra một sân chơi cực kỳ mới lạ và độc đáo. Ngoài ra, đây còn là cơ hội, là cầu nối cho các bạn trẻ học hỏi, giao lưu và khẳng định bản thân trên đấu trường quốc tế. 

Là nơi để các bạn trẻ có thể thỏa sức đam mê, thách thức giới hạn bản thân, cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả các thí sinh những cung bậc cảm xúc vô cùng mới mẻ, thú vị cùng với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

 

📌 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

  • Tất cả các bạn sinh viên trên cả nước có niềm đam mê với các lĩnh vực kinh tế, tài chính, đầu tư, đầu tư chứng khoán đều có thể đăng ký và tham gia.
  • Có thể tham gia theo đội (tối đa 04 thành viên) hoặc theo hình thức cá nhân.

 

📌 THỂ LỆ CUỘC THI

  • Trong cuộc thi trực tuyến thú vị này, những người tham gia sẽ mở một tài khoản chứng khoán bằng vốn trò chơi ảo trị giá 50,000 Euro. 
  • Nguồn vốn cần sử dụng để đầu tư sẽ được tăng lên thông qua các giao dịch trên thị trường chứng khoán. 
  • Các giao dịch mua và bán ảo liên tục được thanh toán với giá thực trong giờ mở cửa của sàn giao dịch chứng khoán. 
  • Xem thêm thể lệ chi tiết tại đây.

 

📌 GIẢI THƯỞNG 

Ngoài những kinh nghiệm và kỹ năng bạn có thể tích luỹ, “Stock Market Learning 2021” còn mang tới những giải thưởng vô cùng hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng tiền mặt lên tới 50 triệu đồng.

 

📌 THỜI GIAN

  • Vòng đơn: 20/09/2021 – 17/11/2021 (22:00)
  • Khởi động đầu tư ảo: 04/10/2021 – 28/01/2022

 

📌 ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY.

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=43007

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network