Deadline: 11/05/2024

Miễn Phí Tham Gia Lớp Học Thử – Trải Nghiệm Thật “Mô Hình Điều Khiển Nhà Thông Minh” Tại FPT Jetking

Hệ Thống Đào Tạo FPT Jetking là một trong 150 cơ sở đào tạo của Hệ thống Jetking Ấn Độ trên toàn cầu và 2 cơ sở đào tạo của Hệ thống Jetking tại Việt Nam. Hệ Thống Đào Tạo FPT Jetking tuân thủ quy trình đào tạo chuyên nghiệp đã được cấp chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000 của Hệ thống Jetking từ chương trình đào tạo, trình độ giáo viên, trang thiết bị đào tạo, quy trình quản lý, kiểm soát chất lượng đào tạo và giới thiệu việc làm. Đội ngũ giáo viên, chuyên gia quản lý của Hệ thống đều là những nhân sự hàng đầu, có kinh nghiệm, tâm huyết trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nói chung và ngành giáo dục đào tạo nói riêng tại Việt Nam

📌THÔNG TIN CHUNG

  • Đối tượng tham gia: Tất cả học sinh, sinh viên, người đi làm đam mê công nghệ, yêu thích ngành công nghiệp bán dẫn
  • Lệ phí tham gia: Miễn phí
  • Thời gian: 8h30 – 11h30, 11/05/2024
  • Địa điểm: 391A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM

📌QUYỀN LỢI THAM GIA

  • Được làm quen với mô hình Home Automation
  • Hiểu rõ nguyên lý hoạt động của mô hình Bluetooth điều khiển Home Automation sử dụng bộ Kit 8051, một công nghệ tiên tiến đang thay đổi cuộc sống hàng ngày.
  • Được tìm hiểu các thành phần linh kiện
  • Triển khai Demo và thực hành trải nghiệm trên thiết bị từ bộ Kit 8051 đến Bluetooth HC-05, Relay và nhiều linh kiện khác.
  • Được hướng dẫn vẽ mô phỏng trên phần mềm Proteus và lập trình C cho mô hình giúp bạn thấy được sự kết hợp tuyệt vời giữa phần cứng và phần mềm trong việc điều khiển nhà thông minh.

📌MẪU ĐƠN ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

📌THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Nguồn: https://ivolunteer.vn/mien-phi-tham-gia-lop-hoc-thu-trai-nghiem-that-mo-hinh-dieu-khien-nha-thong-minh-tai-fpt-jetking-s24549.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=145662

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER