Deadline: All year round

Khóa Học Về Mẹo Phỏng Vấn Video

Phỏng vấn qua video là một phần quan trọng của quá trình tuyển dụng ngày nay. Yêu họ hay ghét họ, họ sẽ không biến mất. Khóa học này dạy những người tìm việc như bạn cách vượt qua cuộc phỏng vấn video tiếp theo của bạn.

THÔNG TIN KHÓA HỌC :

  • Giảng viên:  Jenny Foss
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Học phí  Miễn Phí
  • Hình thức: Online 100%

 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA :

Bất cứ ai đang chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn của mình

 YÊU CẦU : 

Người tham gia khóa học này có thể đến từ bất kỳ nền tảng nào. Không có hạn chế.

 LỢI ÍCH TỪ KHÓA HỌC :

  • Tìm hiểu lý do tại sao các công ty sử dụng phỏng vấn video và sự khác biệt giữa phỏng vấn video một chiều và phỏng vấn video tương tác.
  • Được người hướng dẫn Jenny Foss — của trang web nghề nghiệp nổi tiếng JobJenny.com — cũng chỉ ra cách thiết lập môi trường của bạn và tận dụng công nghệ để đặt chân tốt nhất về phía trước.
  • Tìm hiểu cách luyện tập cho một cuộc phỏng vấn video trước ngày trọng đại, để bạn cảm thấy thoải mái và tự tin trước ống kính.

   LINK ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

Nguồn: https://ivolunteer.vn/khoa-hoc-ve-meo-phong-van-video-s16996.html

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=127269

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất