Deadline: All year round

Khóa Học Về Cách Để Thuyết Phục Người Khác

Trong một nơi làm việc ngày càng kết nối và ít phân cấp hơn, phát triển kỹ năng thuyết phục của bạn có thể là một trong những khoản đầu tư có giá trị nhất mà bạn có thể thực hiện. Một số người tin rằng thuyết phục là thao túng hoặc đi theo cách của bạn, nhưng nó không phải là lừa bất cứ ai hoặc không xác thực. Thay vào đó, thuyết phục là đảm bảo những ý tưởng tốt nhất của bạn có được một phiên điều trần công bằng. 

THÔNG TIN KHÓA HỌC :

  • Giảng viên:  Dorie Clark
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Học phí  Miễn Phí
  • Hình thức: Online 100%

 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA :

Bất cứ ai muốn hiểu thêm về cách thuyết phục khách hàng

 YÊU CẦU : 

Người tham gia khóa học này có thể đến từ bất kỳ nền tảng nào. Không có hạn chế.

 LỢI ÍCH TỪ KHÓA HỌC:

Trau dồi kỹ năng thuyết phục của mình để thiết lập uy tín khi gặp gỡ những người mới, giúp những người biết bạn dễ dàng nói “có” và giao tiếp với cơ quan có thẩm quyền.

   LINK ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

Nguồn: https://ivolunteer.vn/khoa-hoc-ve-cach-de-thuyet-phuc-nguoi-khac-s17000.html

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=127271

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất