Deadline: 31/01/2023

Học Bổng Toàn Phần Bậc Cử Nhân Tại Đại Học St Andrews

Đại học St Andrews thành lập năm 1413 và là một viện đại học nghiên cứu ở St Andrews, Fife, Scotland. Đây là viện đại học lâu đời nhất Scotland và một trong ba trường đại học đầu tiên của Anh Quốc chỉ sau Oxford và Cambridge. Trở thành sinh viên của St Andrews là một niềm tự hào lớn đối với sinh viên toàn cầu. St Andrew được mệnh danh là trường đại học có tỷ lệ việc làm sau đại học cao thứ hai ở Vương quốc Anh.

📌THỜI HẠN:

  • Học bổng này sẽ chi trả hằng năm cho toàn bộ học phí của chương trình Cử nhân.

📌THỜI GIAN ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG:

  • Bạn có thể đăng ký học bổng sau khi bạn đã nộp đơn đăng ký khóa học Cử nhân của mình tại Đại học St Andrews. Bạn không cần phải đợi cho đến khi nhận được thư mời nhập học trước khi nộp đơn xin học bổng này.

📌ĐỐI TƯỢNG:

  • Dành cho sinh viên đang theo học đại học
  • Không dành cho sinh viên đăng ký chuyên ngành Y khoa và Chương trình cấp bằng cử nhân (danh dư quốc tế) – bằng liên kết với trường Cao đẳng William & Mary (Mỹ)

📌TIÊU CHÍ:

  • Chỉ dành cho sinh viên vào năm đầu tiên của chương trình Cử nhân ( bao gồm cả những sinh viên nhập học thẳng vào năm hai của khóa học).
  • Ứng viên phải đạt thành tích học tập trong nhóm 10% hàng đầu của trường họ đã/đang theo học.
  • Là những sinh viên tài năng với thành tích xuất sắc trong học tập. Nếu đăng ký học bổng thành công, sinh viên sẽ được kỳ vọng hoàn thành vai trò đại sứ và đại diện cho Trường tại một số sự kiện
  • Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một bài viết về động lực để hỗ trợ đơn đăng ký của bạn (không quá 250 từ) . Điều này nên bao gồm lý do bạn nộp đơn xin Học bổng, giải thích cách bạn mong đợi được hưởng lợi từ các cơ hội mà học bổng mang lại và mô tả cách bạn nghĩ mình có thể đóng góp cho cộng đồng khi theo học tại Đại học St Andrews. Cũng bao gồm chi tiết về thành tích học tập mà bạn tin rằng bạn sẽ trở thành ứng cử viên sáng giá cho học bổng này.
  • Những người nhận học bổng sẽ tham gia vào Chương trình Đại sứ Sinh viên.
  • Bạn sẽ phải cunng cấp hai thư giới thiệu (học thuật và cá nhân) và mỗi thư không quá 200 từ.

📌LINK ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=126045

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất