Deadline: 30/09/2023

Cuộc Thi Viết “Mỗi Ngày Một Chuyện” Trên Báo Hà Nội Mới Lần Thứ 10 Năm 2023

Là cuộc thi truyền thống được tổ chức hằng năm, thể lệ Cuộc thi viết “Mỗi Ngày Một Chuyện” trên Báo Hànộimới lần thứ 10 năm 2023 được phổ biến như sau:

✨ ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

Người viết chuyên và không chuyên trên địa bàn Hà Nội và cả nước đều có thể gửi tác phẩm dự thi với số lượng không hạn chế.

Thành viên Ban Giám khảo, Ban Tổ chức không tham dự cuộc thi.

✨ QUY CÁCH BÀI DỰ THI

1. Đề tài của bài dự thi là những hành vi, việc làm, sự việc xảy ra thường ngày trong đời sống xã hội. Những hành vi, việc làm, sự việc đó có thể là tốt (hoặc chưa tốt) nhưng thu hút sự quan tâm của người dân và bạn đọc, ảnh hưởng đến đời sống xã hội ở các chiều cạnh khác nhau.

2. Thể loại của tác phẩm là tiểu phẩm.

3. Tác phẩm dự thi phải ngắn gọn, dễ hiểu, bảo đảm tính chân thực, kịp thời và thiết thực với đời sống (đúng, hay, kịp thời, thiết thực).

4. Mỗi tác phẩm không quá 400 chữ, khuyến khích tác phẩm có ảnh, thơ.

5. Tác phẩm dự thi, bên cạnh bút danh “Người Xây Dựng”, phải ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại, thư điện tử (nếu có) của tác giả.

6. Tác phẩm dự thi phải được đánh máy hoặc viết tay sạch sẽ trên một mặt giấy, ngoài phong bì và đầu bài ghi rõ: Bài tham dự cuộc thi viết “Mỗi ngày một chuyện” lần thứ mười năm 2023.

7. Ban Tổ chức không trả lại bản tác phẩm dự thi (bản thảo).

✨ QUY ĐỊNH KHÁC

1. Ban Tổ chức có quyền đăng tải thông tin, hình ảnh tham gia cuộc thi trên Báo Hànộimới (báo in và báo điện tử) và sử dụng cho các mục đích khác (triển lãm, in sách…).

2. Những tác phẩm được chọn để sử dụng trên Báo Hànộimới, tác giả được hưởng nhuận bút theo quy định của Tòa soạn Báo Hànộimới.

3. Ban Tổ chức có quyền thu hồi giải thưởng và hủy bỏ kết quả đối với những tác phẩm vi phạm thể lệ cuộc thi.

4. Ban Tổ chức và đơn vị tài trợ có quyền nêu tên, hình ảnh tác giả đoạt giải trong cuộc thi cho mục đích tuyên truyền hoặc quảng cáo, tiếp thị của chương trình.

5. Trường hợp Ban Tổ chức khai thác các tác phẩm vào mục đích thương mại, sẽ thanh toán tiền tác quyền cho tác giả theo giá trị khai thác của tác phẩm.

6. Nếu có vấn đề phát sinh trước, trong hoặc sau cuộc thi mà trái với quy định đang có hoặc do sự điều chỉnh của cơ quan nhà nước có thẩm quyền thì quyết định của Ban Tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng, các bên buộc tuân thủ mà không có quyền khiếu nại.

✨ PHƯƠNG THỨC GỬI BÀI DỰ THI

Tác phẩm dự thi gửi về Báo Hànộimới, 44 phố Lê Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (ngoài phong bì ghi rõ Bài tham dự cuộc thi viết “Mỗi ngày một chuyện” lần thứ 10) hoặc gửi theo thư điện tử: thubandoc@hanoimoi.com.vn.

✨ THỜI GIAN NHẬN BÀI DỰ THI: Từ ngày 1/1/2023 đến hết ngày 30/9/2023 (tính theo thời gian hiển thị trên hộp thư điện tử hoặc theo dấu bưu điện với các tác giả gửi tác phẩm dự thi theo đường bưu điện).

✨ GIẢI THƯỞNG

Ban Tổ chức sẽ trao

– Giải Nhất: 1 giải (trị giá 5 triệu đồng).

– Giải Nhì: 2 giải (mỗi giải trị giá 3 triệu đồng).

– Giải Ba: 3 giải (mỗi giải trị giá 2 triệu đồng).

– Giải Khuyến khích: 15 giải (mỗi giải trị giá 1 triệu đồng).

– Giải dành cho tác giả có nhiều tác phẩm dự thi nhất đã được đăng báo: 1 giải (trị giá 1 triệu đồng).

– Giải dành cho nhân vật Người tốt việc tốt đăng trong tác phẩm đạt giải: 1 giải (trị giá 1 triệu đồng).

Nguồn: https://ivolunteer.vn/cuoc-thi-viet-moi-ngay-mot-chuyen-tren-bao-ha-noi-moi-lan-thu-10-nam-2023-s20598.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=135045

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER