Deadline: 15/05/2023

Cuộc Thi Vẽ Minh Họa Bo It! International Illustration Competition 2023 (Miễn Phí Tham Dự)

BO it!” là một cuộc thi minh họa quốc tế được tổ chức bởi các hiệp hội Il Civico 32 và MENOPERMENO tại Bologna, Ý.

Dự án muốn thúc đẩy công việc sáng tạo, tạo điều kiện kết nối và trao đổi giữa các nghệ sĩ, bao gồm các nghệ sĩ không chuyên nghiệp và những người thuộc các thể loại được bảo vệ. Trong mỗi phiên bản, các nghệ sĩ được yêu cầu đề xuất tầm nhìn của họ về thành phố Bologna giải quyết chủ đề đã chọn cùng với một “hình dạng”.

Trong mỗi phiên bản, các nghệ sĩ được yêu cầu đề xuất tầm nhìn của họ về thành phố Bologna giải quyết chủ đề đã chọn cùng với một “hình dạng”.

🌼 YÊU CẦU: 

  • Cuộc thi dành cho những người sinh trước ngày 25 tháng 2 năm 2005.

🌼 GIỚI THIỆU CHUNG: 

  • Tải xuống TẠI ĐÂY mẫu và tạo một hình minh họa, giải thích đồ họa hoặc mô típ trang trí bên trong và/hoặc bên ngoài hình dạng (bên trong hình vuông), trong kỹ thuật miễn phí.
  • “Hình dạng” của phiên bản thứ ba của cuộc thi đại diện cho phác thảo của thành phố Bologna: biên giới cổ xưa của thành phố, các bức tường của nó, với một loại phác thảo đa giác đặc biệt, còn được gọi là cresta hoặc circla.
  • Chủ đề của ấn bản này tập trung vào biến đổi khí hậu và trung hòa carbon.
  • Bạn có thể gửi tối đa 3 hình minh họa. (Hình ảnh minh họa được lựa chọn từ phiên bản trước của cuộc thi) 

🌼 GIẢI THƯỞNG: 

  • Giải Nhất: 800 €
  • Giải Nhì: 500 €
  • Giải Ba: 200 €

🌼 LINK ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Nguồn: https://ivolunteer.vn/cuoc-thi-ve-minh-hoa-bo-it-international-illustration-competition-2023-mien-phi-tham-du-s19464.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=131528

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất