Deadline: 27/08/2023

Cuộc Thi Quốc Tế Về Các Giải Pháp Về Nước (World Water Challenge)

World Water Challenge là một cuộc thi quốc tế về các giải pháp về nước. Là hoạt động tiếp theo của Diễn đàn Nước Thế giới lần thứ 7 năm 2015, được tổ chức thường niên cùng với Korea International Water Week (KIWW), nhằm xác định các vấn đề về nước sắp xảy ra mà thế giới đang phải đối mặt và tìm ra giải pháp khả thi cho các vấn đề đó.
World Water Challenge 2023 được coi là một trong những chương trình tiêu biểu của KIWW 2023. Phiên bản Thử thách Nước Thế giới lần thứ 9 này dự kiến sẽ đóng vai trò là nền tảng quan trọng để chia sẻ không chỉ phương pháp khoa học/công nghệ đổi mới mà còn cả chính sách nhằm giải quyết các thách thức về nước đã xác định trên toàn thế giới và tạo dựng một mạng lưới rộng lớn giữa các chuyên gia và các bên liên quan trong lĩnh vực nước cũng như lĩnh vực giải pháp đa dạng nhà cung cấp.

?QUYỀN LỢI:

  • Người chiến thắng sẽ có cơ hội được mời tham dự trong buổi Giới thiệu WWCH trong KIWW 2024 hoặc Diễn đàn Nước Thế giới lần thứ 10 để chia sẻ giải pháp với các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới

?ĐIỀU KIỆN:

  • Bất cứ ai quan tâm đến nước đều được chào đón tham gia chương trình.
  • Đảm bảo rằng tất cả các giải pháp phải được điền bằng tiếng Anh, sử dụng mẫu gửi Giải pháp được cung cấp. Một bản tóm tắt đồ họa tóm tắt trực quan giải pháp của bạn (sơ đồ, hình ảnh, hoạt ảnh) phải được gửi dưới dạng một tệp riêng biệt.

?CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

Các nhà cung cấp giải pháp vui lòng gửi đề xuất của họ thông qua hệ thống gửi dựa trên web. Việc gửi giải pháp chỉ có thể được tiến hành sau khi đăng ký trực tuyến cho trang web KIWW ( Korea International Water Week )

?HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ: 27/08/2023

?ĐĂNG KÍ NGAY: TẠI ĐÂY

?HƯỚNG DẪN: XEM TẠI ĐÂY

?TEMPLATE BÀI THI:TẠI ĐÂY

?LIÊN HỆ:

  • E-mail: wwch@koreawaterforum.org
  • Tel: +82-2-736-0465/0430

Nguồn: https://ivolunteer.vn/cuoc-thi-quoc-te-ve-cac-giai-phap-ve-nuoc-world-water-challenge-s21890.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=138434

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER