Cách Viết Mục Tiêu Lý Lịch Cho Một Nhân Viên Kế Toán Thanh Toán (Gồm 10 Ví Dụ Cụ Thể)

Một chuyên viên kế toán chi đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kế toán của một doanh nghiệp hoặc tổ chức vì họ quản lý các khoản phí và hóa đơn của công ty. Khi tìm kiếm một công việc với tư cách là chuyên viên kế toán, bạn có thể sắp xếp sơ yếu lý lịch của mình để phù hợp với các tiêu chuẩn và kỳ vọng của các nhà tuyển dụng trong ngành tài chính. Nếu bạn quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp kế toán, việc hiểu cách tạo một mục tiêu sơ yếu lý lịch ngắn gọn và hiệu quả có thể hữu ích khi ứng tuyển vào vị trí này.

Trong bài viết, chúng ta sẽ thảo luận về việc một kế toán chi là gì, mục tiêu sơ yếu lý lịch của họ trông như thế nào, cách viết và ví dụ về các mục tiêu sơ yếu lý lịch khác nhau mà bạn có thể sử dụng khi phát triển sơ yếu lý lịch của riêng mình.

🌟Chuyên viên kế toán chi là gì?

Họ một cá nhân đóng góp vào sự thành công của một công ty bằng cách giám sát các hóa đơn và tài liệu tài chính của công ty. Thuật ngữ “các khoản phải chi” dùng để chỉ số tiền mà doanh nghiệp nợ các nhà cung cấp trên bảng cân đối kế toán. Bất kỳ khoản tiền nào không được trả lại cho bên khác trong một khung thời gian cụ thể đều là khoản nợ phải trả trên các báo cáo tài chính chính thức. Nhiệm vụ của chuyên viên kế toán chi là theo dõi tất cả các hóa đơn chưa thanh toán để tránh bất kỳ trường hợp nào bị bỏ sót nợ.

Các chuyên viên kế toán chi đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực kế toán và thường có thể tìm việc làm tại một công ty hoặc tổ chức. Họ là những người đảm bảo rằng công ty của họ không mắc nợ dài hạn đối với bất kỳ nhà cung cấp nào đã cung cấp hàng hóa và dịch vụ cho công ty. Trách nhiệm chính của họ là sắp xếp và cập nhật tất cả các hóa đơn chưa thanh toán của doanh nghiệp để tránh các khoản nợ kéo dài. Trong thế giới kế toán, kéo dài các khoản nợ có thể dẫn đến việc bị phạt và có thể làm đình trệ dòng tiền của một công ty. Một chuyên viên kế toán chi phải đảm bảo việc chủ lao động của họ thanh toán phí cho các nhà cung cấp của họ trong một khung thời gian hợp lý.

🌟Mục tiêu lý lịch của một kế toán chi là gì?

Trong bản sơ yếu lý lịch, mục tiêu là một câu hoặc đoạn ngắn gọn mà bạn có thể đưa vào để mô tả mục tiêu và giá trị của mình đối với nhà tuyển dụng. Một tuyên bố khách quan có thể tập trung vào vị trí cụ thể mà bạn đang ứng tuyển, các kỹ năng bạn mang lại cho lĩnh vực này hoặc thể hiện mức độ kinh nghiệm của bạn. Đối với mục tiêu lý lịch của kế toán chi, điều quan trọng là phải nhấn mạnh các kỹ năng thường được kết hợp với một người thành công trong lĩnh vực này, chẳng hạn như chú ý đến chi tiết, tính toán hiệu quả, tổ chức và quản lý thời gian.

Bạn cũng có thể đề cập đến những kinh nghiệm làm việc trong quá khứ của mình, đặc biệt nếu công việc trước đây của bạn cũng ở vị trí mà bạn hiện đang theo đuổi.

🌟Tại sao phần mục tiêu của kế toán chi trong sơ yếu lý lịch lại quan trọng?

Việc thêm mục tiêu sơ yếu lý lịch khi ứng tuyển vào vị trí chuyên viên kế toán là rất quan trọng, vì nó có thể cho nhà tuyển dụng biết lý do bạn muốn làm việc cho họ cũng như những kỹ năng và kinh nghiệm bạn mang lại cho công việc. Đây thường là phần đầu tiên của sơ yếu lý lịch mà nhà tuyển dụng đọc vì nó thường ở đầu trang trước các phần khác của sơ yếu lý lịch. Trong một hoặc hai câu của mục tiêu sơ yếu lý lịch, bạn có thể cho nhà tuyển dụng biết chính xác những gì bạn đang tìm kiếm, những gì bạn đã làm trong quá khứ để chuẩn bị cho vị trí này và những chính xác những kỹ năng mà bạn cung cấp có thể tăng thêm giá trị cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của họ.

🌟Làm thế nào để viết được mục tiêu cho kế toán chi

Sau đây là một vài bước mà bạn có thể làm theo để viết thành công mục tiêu trong sơ yếu lý lịch cho một chuyên viên kế toán:

1. Hoàn thành phần còn lại của sơ yếu lý lịch. 

Bước đầu tiên để phát triển thành công mục tiêu lý lịch là hoàn thành phần còn lại của sơ yếu lý lịch trước. Bằng cách hoàn thành các phần khác của sơ yếu lý lịch, bao gồm học vấn, kinh nghiệm làm việc và kỹ năng, bạn có thể hiểu rõ hơn về những thứ bản thân có thể cung cấp với tư cách là một nhân viên cho nhà tuyển dụng tiềm năng của mình. Khi bạn đã hoàn thành các phần khác của sơ yếu lý lịch, bạn có thể đánh giá tất cả các kỹ năng và kinh nghiệm của mình và sử dụng những kỹ năng và kinh nghiệm phù hợp hoặc ấn tượng trong phần mục tiêu của mình.

2. Lập một danh sách những gì bạn muốn đưa vào

Việc tạo một danh sách rút gọn các ý từ sơ yếu lý lịch của bạn để đưa vào phần mục tiêu có thể rất hữu ích. Bạn có thể chọn thành tích học tập, thành tích và giải thưởng, kinh nghiệm làm việc, chứng chỉ và các kỹ năng cứng hoặc mềm để nhấn mạnh sự phù hợp của mình đối với công việc. Sau khi tạo danh sách các chứng chỉ, bạn có thể chuyển sang viết các mục tiêu mẫu kết hợp với các yếu tố độc đáo trong sơ yếu lý lịch của mình.

3. Xác định mục tiêu nghề nghiệp của bạn 

Một phần quan trọng của việc viết mục tiêu sơ yếu lý lịch là xác định mục tiêu của bạn. Cố gắng trình bày một phần trong đoạn văn của mình về ngành hoặc lĩnh vực cụ thể mà bạn đang có kế hoạch tìm việc làm. Hãy mô tả rõ mục tiêu của bạn với tư cách là một chuyên viên kế toán chi và hỗ trợ phần mục tiêu của bạn bằng các kỹ năng, học vấn và kinh nghiệm đủ điều kiện cho bạn cho vị trí này.

4. Viết một số mục tiêu mẫu 

Mục tiêu lý lịch thường chỉ có một vài câu, có nghĩa là bạn có thể viết nhiều mẫu để đưa ra kết quả. Hãy thử sử dụng các kết hợp khác nhau giữa các kỹ năng, kinh nghiệm và trình độ học vấn của bạn để xác định mẫu nào có nhiều thông tin, ngắn gọn và chuyên nghiệp nhất. Sau khi viết một vài mục tiêu, hãy tự đọc chúng để quyết định xem mục tiêu nào phù hợp nhất cho vị trí chuyên viên kế toán chi.

🌟10 ví dụ về mục tiêu lý lịch cho kế toán chi. 

Sau đây là một vài ví dụ cho các bạn tham khảo:

 1. Là một chuyên viên đầy tham vọng và có tổ chức đang tìm kiếm một vị trí chuyên viên kế toán chi. Đã tham gia lĩnh vực này với hơn 10 năm kinh nghiệm ở vị trí trợ lý kế toán và hai năm ở vị trí chuyên viên kế toán chi. 
 2. Có chứng chỉ chuyên viên kế toán chi với 15 năm kinh nghiệm đang tìm một công việc cho một doanh nghiệp hoặc tổ chức nhỏ. Kỹ năng tổ chức và quản lý thời gian xuất sắc được Hội đồng Dịch vụ Kế toán Hoa Kỳ công nhận vào năm 2019. 
 3. Chuyên viên kế toán chi có năng lực trong nền tảng về nhập dữ liệu tài chính và dịch vụ khách hàng. Đang tìm kiếm cách tham gia EFG Inc. với tư cách là một chuyên viên kế toán chi, người có thể quản lý một lượng lớn thông tin tài chính. 
 4. Chuyên viên với bằng Thạc sĩ Khoa học về kế toán đang tìm kiếm một vị trí chuyên viên kế toán chi có tính thử thách và sáng tạo tại một công ty hoặc tổ chức. 
 5. Chuyên gia định hướng chi tiết các khoản phải trả với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc lập hóa đơn và tài liệu tài chính. Sử dụng thành thạo nhiều phần mềm kế toán, chương trình Microsoft và hiểu biết về tài chính. 
 6. Nhân viên kế toán có kinh nghiệm với chứng chỉ của Hiệp hội Kế toán Hoa Kỳ và hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại chỗ và có bằng thạc sĩ về kế toán. Có kỹ năng giao tiếp, tổ chức, công nghệ và dịch vụ khách hàng. 
 7. Chuyên gia kế toán giàu kinh nghiệm đã phục vụ hơn 5 năm với tư cách là chuyên gia kế toán chính tại Book Tax Incorporated. 
 8. Tự tin là một chuyên viên kế toán chi có bằng cao đẳng về kế toán và hơn sáu năm kinh nghiệm với tư cách là người quản lý tài khoản nội bộ cho Cater Tax Pro. 
 9. Là một chuyên viên kế toán năng suất với hai năm kinh nghiệm làm quản lý kế toán cấp dưới tại một tổ chức phi lợi nhuận. Đang tìm kiếm công việc với tư cách là một chuyên viên kế toán chi trong một công ty. 
 10. Là một chuyên viên kế toán năng suất cao, người đã tăng tỷ lệ quay vòng hóa đơn lên 30% trong vòng ba năm tại tập đoàn sản xuất Simon & Symon. Được thúc đẩy bởi sự thành công và có kỹ năng cao trong các hoạt động kế toán.

———————————————————————————–

Xin chân thành cảm ơn tác giả vì những chia sẻ vô cùng bổ ích.

 • Theo: indeed.com
 • Người dịch: Hoàng Cẩm Tú
 • Khi chia sẻ cần phải trích dẫn nguồn là “Người dịch: Hoàng Cẩm Tú – Nguồn iVolunteer Vietnam.”

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=72675

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network