Deadline: 07/10/2021

[Toàn Quốc] Dự Án Beyond The Label Mở Đơn Tuyển Trưởng Ban Nội Dung Gen 2

“Gọi cậu là châu báu

Vì cậu là những gì Beyond The Label đang tìm kiếm.”

Chuyến tàu đi tìm một nhà lãnh đạo tài năng cho vị trí Trưởng ban Nội Dung đã chính thức bắt đầu! Mang mong muốn được xóa nhòa những định kiến vốn còn đang tồn tại trong phần đông xã hội, chuyến tàu đi tìm người lãnh đạo để khơi dậy vẻ đẹp tiềm ẩn trong tâm hồn con người sẽ được dừng tại ba ga:

  • Vòng đơn
  • Vòng thử thách
  • Vòng thử việc

Chỉ cần vượt qua ba ga tàu này, bạn sẽ nhận được một cơ hội để trải nghiệm và phát triển bản thân rất lớn: trở thành Trưởng ban Nội Dung của dự án Beyond The Label. Với rất nhiều quyền lợi kèm theo, vị trí này sẽ mang đến cho các bạn nhiều trải nghiệm mới lạ và thú vị đấy!

Đừng lo lắng, Beyond The Label không chọn người giỏi nhất, Beyond The Label chọn người phù hợp nhất. Chính vì vậy, sự giản dị, giỏi giang và đẹp đẽ của bạn chính là chiếc vé thông hành giúp bạn chạm được đến đích cuối cùng. Càng tuyệt hơn nếu như bạn là người mong muốn xóa nhòa những định kiến khắt khe và đề cao vẻ đẹp đích thực trong xã hội – điều giúp bạn hòa chung nhịp đập với mục tiêu của dự án.

Đừng chần chờ và hãy nhanh tay điền đơn tuyển Trưởng ban Nội Dung của Beyond The Label thật cẩn thận nhé!

______________________________

📍Link đơn: Xem tại đây

📍Mô tả công việc: Xem tại đây

🗓Thời gian mở đơn: 30/09 – 23h59’ 07/10

🎗️Đối tượng: Học sinh, sinh viên toàn quốc

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=42220

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


Hà Thị Minh Tâm

hathiminhtamm@gmail.com