[Toàn Cầu] Học Bổng Toàn Phần Bậc Trung Học Các Trường Liên Kết Thế Giới

Bạn đang tìm học bổng THPT nhưng còn e ngại về vấn đề tài chính? Ứng tuyển UWC 2021 ngay. Đặc biệt, học bổng này cực kỳ ưu tiên cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cơ hội là dành cho tất cả mọi người !!!

UWC (United World Colleges) là hệ thống 18 trường trên thế giới giảng dạy theo chương trình Tú tài Quốc tế (IB), tương đương chương trình THPT. Với kì tuyển chọn 2021, UWC Vietnam sử dụng cả hai phương thức tuyển sinh trực tuyến và ngoại tuyến. Thí sinh có thể bắt đầu gửi đơn bản cứng qua email.

UWC Vietnam sẽ tuyển chọn ứng viên dựa trên khả năng và đề cử học sinh trúng tuyển đến các trường UWC dựa trên nhu cầu tài chính. Học sinh có hoàn cảnh khó khăn rất được khuyến khích nộp đơn. Điều này có nghĩa khi mọi thành phần của bộ hồ sơ đều quan trọng như nhau, ưu tiên sẽ được trao cho các học sinh không có điều kiện tiếp xúc với trải nghiệm tương đương hoặc học sinh có thể nhận được nhiều lợi ích nhất từ cơ hội này.

Thông thường có khoảng 10 suất học bổng từ các trường UWC khắp thế giới sẽ được dành cho học sinh tuyển bởi UWC Việt Nam. Những suất học bổng này sẽ hỗ trợ tối đa đến 100% chi phí học và ăn ở tại các trường UWC.

🗓 Hạn cuối nhận hồ sơ qua email là vào lúc 23:55, Chủ nhật, ngày 20/09/2020

📌 Điều kiện ứng tuyển:
• Là công dân nước Việt Nam và hiện đang sinh sống tại Việt Nam
• Hiện đang theo học bậc Trung học Phổ thông (khối 10, 11, và 12) tính ở thời điểm tháng 9/2020
• Sinh trong khoảng thời gian từ 1/9/2003 – 31/8/2005
• Có các tố chất cần thiết như: đam mê và động lực học hỏi; năng động cống hiến; khả năng kết; bản lĩnh, trách nhiệm với bản thân và tính trung thực; mục tiêu rõ ràng trong việc cống hiến cho và theo đuổi các giá trị của UWC.

Link đăng ký: https://apply.uwc.org/

📌 Để biết thêm thông tin, xin hãy truy cập vào website: www.uwcvn.org hoặc theo dõi trang Facebook www.facebook.com/uwcvietnam

📌 Các thắc mắc xin hãy gửi bằng tiếng Anh đến UWC Vietnam qua email: 2021admission@uwcvn.org

 

 

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *