Deadline: 15/11/2022

Học Bổng Bán Phần Và Toàn Phần Bậc Cử Nhân Tại Đại Học Clark 2022 – 2023

Trường Đại học Clark là một trong những tổ chức giáo dục đi đầu trong việc xây dựng môi trường học tập mang tính đặc trưng với sự kết hợp giữa sáng tạo và những đột phá táo bạo. Trường tọa lạc tại Main South, trường cách trung tâm thành phố Worcester 7 phút đi bus và cách thủ phủ Boston của bang Massachusetts gần 2 tiếng đi ôtô. Tại Clark, sinh viên sẽ được trải nghiệm  nhằm đem sự thay đổi toàn cầu thực sự.

ĐỐI TƯỢNG: Nếu bạn là sinh viên quốc tế đăng ký vào năm đầu tiên theo học đại học tại Đại học Clark, bạn có thể đủ điều kiện nhận học bổng khen thưởng do Trường cung cấp.

GIÁ TRỊ HỌC BỔNG: 

Richard Traina Scholarship

  • Được trao cho những sinh viên sắp nhập học, những người đã thể hiện cam kết không ngừng nghỉ đối với khả năng lãnh đạo, học bổng và cộng đồng.
  • Sinh viên đủ điều kiện sẽ nhận được học bổng bốn năm trị giá $ 80,000 ($ 20,000 mỗi năm) bất kể nhu cầu tài chính của gia đình họ là gì, miễn là sinh viên đáp ứng các yêu cầu tiếp tục hàng năm.

Robert Goddard Scholarship

  • Được trao cho những sinh viên mới nhập học đã thể hiện tiềm năng học tập mạnh mẽ để đạt được trong và ngoài lớp học trong các dự án có ý nghĩa.
  • Sinh viên đủ điều kiện sẽ nhận được học bổng bốn năm trị giá $ 68,000 ($ 17,000 mỗi năm) bất kể nhu cầu tài chính của gia đình họ là gì, miễn là sinh viên đáp ứng các yêu cầu tiếp tục hàng năm.

Jonas Clark Scholarship

  • Được trao cho những sinh viên mới nhập học, những người đã thể hiện tiềm năng thách thức quy ước và thay đổi thế giới.
  • Sinh viên đủ điều kiện sẽ nhận được học bổng bốn năm trị giá $ 56,000 ($ 14,000 mỗi năm) bất kể nhu cầu tài chính của gia đình họ là gì, miễn là sinh viên đáp ứng các yêu cầu tiếp tục hàng năm.

Presidential Scholarships

  • Được trao cho khoảng năm sinh viên mỗi năm, Học bổng Presidential là một giải thưởng danh giá dành cho những sinh viên có thành tích học tập và tiềm năng lãnh đạo đưa họ lên vị trí hàng đầu trong nhóm ứng viên của Clark.
  • Học phí đầy đủ, tiền ăn ở trong khuôn viên trường trong cả bốn năm, bất kể nhu cầu tài chính của gia đình.
  • Yêu cầu hai bài luận học bổng bổ sung đến hạn vào ngày 1 tháng 2 cho tất cả các ứng viên. Những người nộp đơn quyết định thường xuyên có thời hạn đến ngày 1 tháng 2. Các ứng viên EA / ED nộp đơn xin học bổng sau ngày 1 tháng 12 nhưng trước ngày 1 tháng 2 sẽ nhận được thông báo về tình trạng học bổng của họ vào tháng 3.
  • Để duy trì học bổng, sinh viên phải đáp ứng các yêu cầu tiếp tục hàng năm; những yêu cầu này được bao gồm trong thư nhập học và giải thưởng của sinh viên.

ĐIỀU KIỆN: Điều kiện nhận học bổng của bạn phụ thuộc vào thành tích học tập của bạn (những thành tích được ghi trong đơn xin nhập học của bạn), không phụ thuộc vào nhu cầu của gia đình bạn. Tuy nhiên, sinh viên quốc tế có thể đủ điều kiện nhận học bổng vẫn được kỳ vọng sẽ chứng minh khả năng trang trải một tỷ lệ đáng kể chi phí học tập. Điều này bao gồm những sinh viên muốn được xem xét cho Học bổng Presidential. Trung bình, sinh viên quốc tế tại Clark phải trả $ 35,000 mỗi năm.

CÁCH ỨNG TUYỂN: Khi bạn gửi đơn đăng ký nhập học của mình, bạn sẽ tự động được xem xét cho một số học bổng thành tích. Học bổng Presidential yêu cầu một đơn đăng ký riêng; tuy nhiên, phần còn lại của học bổng khen thưởng thì không.

LINK ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=106507

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER