Deadline: 20/08/2023

Tổ Chức Phi Lợi Nhuận History For Everyone Mở Đơn Tuyển Thành Viên GThế Hệ Thứ 9

CLB HE được thành lập vào năm 2016 với mong muốn đem đến cho các bạn học sinh trong và ngoài trường một góc nhìn mới lạ và đầy thú vị về lĩnh vực văn hoá và lịch sử, đồng thời đem đến cơ hội để các bạn có thể giao lưu học hỏi và trau dồi những kỹ năng xã hội bổ ích và cần thiết.

?ĐỐI TƯỢNG

 • Toàn bộ học sinh trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội (đối với ban Medes đối tượng là học sinh trên toàn quốc)

?THÔNG TIN CHUNG

Những hoạt động và sự kiện nổi bật của CLB History for Everyone – HE CSP

Model International Government (MIG)

 • Được tổ chức dưới hình thức cuộc họp giữa các nguyên thủ của một quốc gia, MIG sẽ đem lại cho các bạn cơ hội để tìm hiểu kĩ hơn về các vấn đề của những quốc gia trên thế giới và đề ra phương hướng giải pháp. Chỉ mới trải qua những mùa đầu tiên, song MIG đã gây được dấu ấn riêng, khó phai trong lòng những người tham dự.

Talkshow “Hà Nội – 36 phố phường”

 • Thực tế cho thấy những năm gần đây, thế hệ trẻ Hà Nội đang dần quên lãng đi những nét văn hoá cổ truyền, khiến chúng dần bị mai một. “Hà Nội – 36 phố phường” cũng từ đó mà ra đời. Tham dự vào talkshow, các bạn sẽ được tìm hiểu sâu hơn về phố cổ Hà Nội qua việc giao lưu cùng các chuyên gia văn hoá và lịch sử.

HE Talk

 • Nói về HE Talk, chuyên mục định kỳ trên page HE CSP là góc bàn luận về các sự kiện Lịch sử và Văn hóa đặc sắc dưới góc nhìn chuyên sâu và đa dạng. Đến với HE Talk, các bạn sẽ được tiếp cận với vô số những thông tin bổ ích mà ít ai biết đến hay có những suy nghĩ rõ ràng hơn, sâu sắc hơn và đặc biệt là nhen lên ngọn lửa của tình yêu Lịch sử và Văn hóa.

Lễ hội Văn hóa Harmony

 • Harmony là Lễ hội Văn hóa thường niên do Câu lạc bộ Lịch sử và Văn hóa – History for Everyone tổ chức với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích; giúp các bạn trẻ nâng cao vốn hiểu biết và lan tỏa tình yêu với các nền văn hóa. Đến với lễ hội, các bạn còn được trải nghiệm những nét đẹp văn hóa truyền thống của các quốc gia qua nhiều trò chơi sôi động và thưởng thức những món ăn ngon hay những màn biểu diễn âm nhạc đầy bùng nổ, thật thú vị phải không nào?

?CÁC VỊ TRÍ TUYỂN

 • Chuyên môn
 • Truyền thông
 • Nhân sự
 • Tài chính
 • Hậu cần
 • Medes (gồm tiểu ban Media và Design)

?ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

?THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nguồn: https://ivolunteer.vn/to-chuc-phi-loi-nhuan-history-for-everyone-mo-don-tuyen-thanh-vien-gthe-he-thu-9-s21736.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=138044

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER