Deadline: 03/07/2024

The American Center Hanoi Tổ Chức Khóa Học Creative Writing 2024

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để khiến bài thuyết trình của mình thật sự nổi bật? Làm sao để những lời nói của bạn không chỉ được lắng nghe mà còn gây ấn tượng mạnh mẽ và sâu sắc? Cho dù đó là bài thuyết trình, sân bán hàng, nội dung tiếp thị hay một email quan trọng gửi đến ông chủ tương lai của bạn, kể chuyện là kỹ năng mềm để thống trị tất cả chúng. Trong chuỗi bốn khóa học này, các bạn trẻ sẽ được học về  phát triển cách kể chuyện sáng tạo và học cách áp dụng những kỹ năng đó. 

✨ THÔNG TIN KHÓA HỌC

  • Đối tượng: Học sinh, sinh viên (từ 14 tuổi trở nên). 
  • Hình thức: Offline.
  • Thời gian học: 17:00 – 19:00, 3 tháng 7.
  • Địa điểm: The American Center Hanoi, 170 Ngọc Khánh, Hà Nội.

✨ NỘI DUNG KHÓA HỌC

  • Nghệ thuật kể chuyện sáng tạo. 
  • Học cách áp dụng cách kể sáng tạo vào các bài thuyết trình, nội dung tiếp thị, viết e-mail và cách thuyết phục những người có ảnh hưởng. 

✨ LINK ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

✨ THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nguồn: https://ivolunteer.vn/the-american-center-hanoi-to-chuc-khoa-hoc-creative-writing-2024-s24951.html

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=146842

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER