Deadline: 03/03/2022

Rinh Ngay Giải Thưởng £10,000 Từ Cuộc Thi Climate Investment Challenge 2023

Cuộc thi CIC – “Climate Investment Challenge 2023″ kêu gọi các bạn sinh viên xây dựng và phát triển các giải pháp tài chính sáng tạo và đổi mới nhằm giải quyết thách thức cấp bách hiện nay – biến đổi khí hậu. Đó có thể là xác định các cơ hội tài chính khí hậu chưa được khai thác; phát triển, đổi mới cấu trúc hoặc công cụ tài chính giúp cải thiện khả năng cấp vốn cho các khoản đầu tư khí hậu. Trong cuộc chiến chống lại biến đổi khí hậu và các tác động của nó, tất cả các yếu tố lĩnh vực, chủ đề và khu vực đều rất quan trọng trong việc lựa chọn, triển khai ý tưởng!

👉 GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG:

 • Giải thưởng Main Competition tập trung vào các công cụ tài chính tồn tại ngày nay (ví dụ: các khoản vay, chứng khoán phái sinh, REIT, trái phiếu, v.v.) để giải quyết một vấn đề khí hậu cụ thể. Đội chiến thắng sẽ được thưởng 10.000 bảng Anh.
 • Giải thưởng Emerging Markets tập trung vào các công cụ tài chính tồn tại ngày nay (ví dụ: REIT, trái phiếu, v.v.) để giải quyết một vấn đề khí hậu cụ thể của thị trường mới nổi. Đội chiến thắng sẽ được thưởng 6.000 bảng Anh.
 • Giải thưởng Financial Disruption khai thác công nghệ để tạo nên những đột phá trong ngành tài chính (ví dụ: ngân hàng, bảo hiểm, v.v.), từ đó giải quyết các vấn đề khí hậu trên quy mô lớn. Ý tưởng kinh doanh chiến thắng sẽ có thể sử dụng số tiền thưởng để phát triển Sản phẩm khả thi tối thiểu (Minimum Viable Product – MVP). Đội chiến thắng sẽ được thưởng 6.000 bảng Anh.

👉 ĐIỀU KIỆN THAM GIA:

 • Cuộc thi được tổ chức trên phạm vi toàn cầu, dành cho sinh viên đến từ mọi nền tảng học vấn.
 • Sinh viên đại học có thể tham gia với điều kiện trưởng nhóm hiện đang theo học chương trình sau đại học. Sinh viên đại học sẽ phải thành lập đội từ 2 đến 6 thành viên.
 • Sinh viên phải đăng ký dự thi bằng email sinh viên của họ.

👉 TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ:

Các ý tưởng sẽ được đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

 • Tính khả thi thực hiện
 • Tác động khí hậu
 • Khả năng mở rộng phạm vi

👉 CÁC VÒNG THI:

 • Giai đoạn 1, nhóm của bạn sẽ gửi “Ghi chú ý tưởng” về ý tưởng của bạn. Nếu bài nộp của nhóm bạn được chọn, bạn sẽ chuyển sang giai đoạn tiếp theo.
 • Giai đoạn 2 (Bán kết), nhóm của bạn sẽ được mời phát triển một slide-pack chi tiết về ý tưởng. Nếu bài thuyết trình của nhóm bạn được chọn, bạn sẽ được chuyển sang giai đoạn cuối cùng.
 • Giai đoạn 3 (Chung kết), nhóm của bạn sẽ trình bày ý tưởng của mình trước hội đồng giám khảo hàng đầu trong các lĩnh vực ngân hàng đầu tư, vốn cổ phần tư nhân và đầu tư tác động.

👉 ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

Nguồn: https://ivolunteer.vn/rinh-ngay-giai-thuong-10000-tu-cuoc-thi-climate-investment-challenge-2023-s19077.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=130527

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất