Deadline: 31/07/2023

Quỹ Học Bổng Vietseeds Chính Thức Mở Cửa Chào Đón Thế Hệ F13

Học bổng VietSeeds hỗ trợ tài chính cho những sinh viên đạt thành tích cao có hoàn cảnh khó khăn, nhờ vậy sinh viên có thể yên tâm rằng việc học đại học sẽ không tạo gánh nặng tài chính cho gia đình. Mức học bổng VietSeeds thông thường cho mỗi sinh viên là 1500 USD/năm. Học bổng này phản ánh tổng chi phí theo học trong một năm học tại trường đại học công lập và được xây dựng để phù hợp với lối sống đại học vừa phải. Các khoản đóng góp được VietSeeds chuyển đến sinh viên hàng quý. 

?HẠN CHÓT ỨNG TUYỂN: 31/07/2023

? ĐIỀU KIỆN NỘP ĐƠN 

 • Sinh viên năm 1 có hoàn cảnh gia đình khó khăn: Tại thời điểm nộp hồ sơ, thí sinh đang học lớp 12 hoặc đang ôn thi lại, chuẩn bị thi Đại học trong năm 2022 – 2023 và dự định học tại các trường Đại học thuộc một trong ba thành phố: TP.HCM/HN/Huế (KHÔNG nhận hồ sơ của sinh viên từ năm 2 trở lên), hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng có mong muốn theo đuổi giấc mơ Đại học. Ưu tiên các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt (mồ côi, người đồng bào dân tộc thiểu số, gia đình có người ốm đau mà chi phí y tế vượt quá khả năng chi trả của gia đình,…)
 • Thành tích học tập: VietSeeds tìm kiếm các học sinh có thành tích học tập Khá – Giỏi – Xuất Sắc, có các kỹ năng học tập để có thể tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. Các bạn có thành tích hoặc giải thưởng cấp tỉnh, cấp quốc gia trong quá trình học tập (sẽ là điểm cộng trong quá trình xét tuyển)
 • Nỗ lực và quyết tâm: VietSeeds tìm kiếm các học sinh có nỗ lực và quyết tâm cao trên hành trình chinh phục tri thức, can đảm vượt qua những trở ngại khó khăn để đạt được ước mơ của mình.

?QUY TRÌNH TUYỂN SINH 2023:

 • Vòng 1: Vòng loại hồ sơ (Nhận hồ sơ online qua website, Đơn ứng tuyển sẽ được mở từ ngày 1/6/2023 – 31/07/2023 trên fanpage của VietSeeds)
 • Vòng 2: Phỏng vấn trực tiếp (Tháng 8-9/2023)
 • Vòng 3: Phỏng vấn theo nhóm – Assessment Day (Tháng 9/2023)
 • Vòng 4: Vòng xét duyệt hoàn cảnh thực tế tại địa phương, nhà trường hoặc gia đình của ứng viên (cuối tháng 9/2023)

?QUYỀN LỢI: 

 • Hỗ trợ tài chính: Mỗi suất học bổng VietSeeds trị giá 1.500$/năm (TPHCM/HN) hoặc 1.200$/năm (Huế) cho một sinh viên được nhận vào chương trình. Sinh viên có thể duy trì nhận học bổng trong suốt quá trình học đại học nếu luôn có kết quả tốt sau mỗi kỳ đánh giá (thực hiện bởi VietSeeds và nhà tài trợ). Học bổng bao gồm học phí, sinh hoạt phí và các chương trình đào tạo & cố vấn.
 • Cố vấn (Mentoring): Là chương trình cố vấn 1:1, theo đó mỗi sinh viên nhận học bổng sẽ có một mentor đồng hành trên hành trình phát triển của bản thân. Những mentors của VietSeeds là những người đã có nhiều thành tích trong khoảng thời gian học đại học cũng như đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và họ đang muốn chia sẻ, giúp đỡ các thế hệ tiếp nối.
 • Chương trình đào tạo (Training): Chương trình được thiết kế với mong muốn giúp sinh viên rèn luyện các kỹ năng, trau dồi tiếng Anh và phát triển năng lực, thông qua việc tiếp thu kiến thức nền tảng và quá trình đúc kết áp dụng các kiến thức này vào thực tế.
 • Và đặc biệt nhất là những tình cảm gắn bó của đại gia đình VietSeeds – luôn yêu thương giúp đỡ lẫn nhau, hỗ trợ nhau cùng phát triển

? ỨNG TUYỂN: TẠI ĐÂY

?THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nguồn: https://ivolunteer.vn/quy-hoc-bong-vietseeds-chinh-thuc-mo-cua-chao-don-the-he-f13-s21316.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=137077

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER