Deadline: 04/11/2021

[Online] Talkshow Tâm Lý Học Tình Yêu Cho Giới Trẻ Với Chủ Đề “Toxic Relationship: Codependency & Lack of Trust” Tổ Chức Bởi Love In-Psy

💥 GIỚI THIỆU CHUNG

“Love In-Psy – Hiểu Psy Yêu Đúng” là dự án khám phá, chia sẻ kiến thức Tình yêu dưới góc nhìn Tâm lý học do nhóm các bạn sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền thực hiện.

Sau hơn 1 tháng triển khai dự án với rất nhiều khám phá khác nhau, “trùm cuối” trong series tâm lý học tình yêu đã chính thức lộ diện. Talkshow “Toxic Relationship: Codependency & Lack of Trust” là sự kiện cuối cùng để khép lại chuỗi dự án “Love In-Psy”. 

💥 DIỄN GIẢ

Cùng đồng hành với Talkshow “Toxic Relationship: Codependency & Lack of Trust” là hai vị diễn giả có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Tâm lý học. 

👉  Đầu tiên là chị Nguyễn Lê Hoài Thương: Cử nhân Tâm lý học và tội phạm học trường Đại học Anglia Ruskin, Cambridge, Anh. Đồng thời là Founder page Psychological facts – Tâm lý học và Xã hội học Việt Nam.

👉 Tiếp theo là chị Ngô Thùy Trang: Cử nhân ngành Nghiên cứu Tâm lý học tại University of Birmingham, Anh và là diễn giả quen thuộc trong những hoạt động vì cộng đồng như Bão Fair 2020, IF Camp 2021,…

💥 NỘI DUNG BUỔI CHIA SẺ

Toxic Relationship – mối quan hệ độc hại có lẽ là cụm từ mà ai cũng đã từng nghe qua. Có rất nhiều khía cạnh khác nhau, nhưng Codependency (Sự phụ thuộc) và Lack of Trust (Thiếu niềm tin) sẽ là hai topic chính được chia sẻ trong Talkshow lần này. 

Tại Talkshow “Toxic Relationship: Codependency & Lack of Trust”, chúng ta sẽ cùng đối diện với mối quan hệ độc hại bằng một trái tim nóng và một cái đầu lạnh, cùng thấu hiểu và chăm sóc “sức khoẻ tình yêu”. Thông qua lý giải bằng Tâm lý học, diễn giả của Talkshow sẽ chia sẻ và thảo luận về hai yếu tố phổ biến dẫn đến sự đổ vỡ của một mối quan hệ, giải đáp thắc mắc về chủ đề “Toxic Relationship” từ những người tham dự.

💥 THỜI GIAN TỔ CHỨC: Từ 14h – 16h15, thứ 7 ngày 6/11/2021. 

💥 HÌNH THỨC THAM DỰ: Online Talkshow qua nền tảng Zoom.

💥 FORM ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

👉 Nếu bạn đang nghi ngờ mình đang trong một mối quan hệ độc hại, hay đơn giản bạn quan tâm về chủ đề siêu hot này thì hãy nhanh tay đăng ký ngay cho mình một vé tham dự buổi Talkshow lần này nhé.

💥 THÔNG TIN CHI TIẾT:  TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=47286

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network