Deadline: 15/10/2021

[Online] Cuộc Thi “Tìm Hiểu Truyền Thống Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam” 2021

DEADLINE: 15/10/2021

⭐️Giới thiệu:

Cuộc thi “Tìm Hiểu Truyền Thống Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam” với mục đích giúp cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên Chữ thập đỏ và người dân ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang 75 năm thành lập, xây dựng và phát triển của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, qua đó hun đúc niềm tự hào, cổ vũ, động viên và thổi bùng lên khát vọng phấn đấu, cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh, là tổ chức nhân đạo chuyên nghiệp, nòng cốt, cầu nối và điều phối trong hoạt động nhân đạo của đất nước. Đồng thời, nâng cao hình ảnh, vị thế của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trong công chúng, góp phần thu hút sự tham gia đồng hành của các tổ chức, cá nhân đối với hoạt động Hội. Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu truyền thống Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

⭐️Nội dung cuộc thi 

Quá trình lịch sử 75 năm Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; Tổ chức và hoạt động của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; Các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước liên quan đến hoạt động Chữ thập đỏ; Hội Chữ thập đỏ Việt Nam với vai trò là thành viên của Phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế; Tư tưởng nhân đạo Hồ Chí Minh.

⭐️Thể lệ

 • Cuộc thi được thiết kế dưới hình thức thi trắc nghiệm gồm 20 câu, mỗi câu 1 điểm.
 • Người dự thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm theo phần mềm bộ câu hỏi được thiết kế sẵn với thời gian tối đa là 30 phút.
 • Phần thi trắc nghiệm được phần mềm chấm điểm tự động, kết quả phần thi được hiển thị ngay sau khi người dự thi hoàn thành phần thi gồm: Tổng điểm thi trắc nghiệm và thời gian hoàn thành phần thi.

⭐️Đối tượng dự thi: Mọi công dân Việt Nam.

⭐️Cơ cấu giải thưởng

 • 1 giải Nhất 3 triệu đồng;
 • 2 giải Nhì, mỗi giải 2 triệu đồng;
 • 3 giải Ba, mỗi giải 1 triệu đồng;
 • 20 giải Khuyến khích, mỗi giải 500.000 đồng.
 • Ngoài ra, Ban Tổ chức trao 1 giải tập thể trị giá 2 triệu đồng cho đơn vị có nhiều người tham gia nhất.
 • Lễ công bố và trao giải cuộc thi được tiến hành vào dịp Lễ kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (dự kiến cuối tháng 11/2021).

⭐️Cách thức dự thi 

 • Người dự thi tham gia thi trực tuyến trên Trang tin điện tử của cuộc thi được kết nối trên Trang tin điện tử của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tại http://cuocthi.redcross.org.vn/
 • Mỗi người dự thi bấm nút “Tham gia thi” và điền thông tin cá nhân bảo đảm chính xác theo chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân. Các thông tin đăng ký cụ thể như sau: Họ và tên, giới tính, năm sinh, nghề nghiệp, đơn vị công tác, tỉnh/thành phố, điện thoại, CMTND/ CCCD (để đối chiếu khi nhận giải thưởng).
 • Sau khi điền đầy đủ thông tin, người dự thi tiếp tục bấm nút “Bắt đầu thi”.

⭐️Thông tin chi tiết xem tại: https://bit.ly/393qTNB

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=38258

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam