Deadline: 18/01/2022

[Online] Cuộc Thi Thử Thách Ý Tưởng Đổi Mới “The Solv[ED] Youth Innovation Challenge” (Miễn Phí Tham Dự)

⏰ DEADLINE: 23:59 18/01/2022 

📌 GIỚI THIỆU

💎 Những người trẻ tuổi nắm giữ sức mạnh và sự thông minh để giải quyết các vấn đề trong đất nước của họ và mọi nơi ở trên thế giới. Solv[ED] được tổ chức để khuyến khích, truyền cảm hứng và hỗ trợ những người trẻ từ 24 tuổi trở xuống.

💎 Hàng triệu trẻ em vẫn chưa được đến trường. Các tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu tiếp tục tăng và gây ảnh hưởng cho môt trường tự nhiên, xã hội và kinh tế của thế giới. Sự chênh lệch về kinh tế đang gia tăng ở trong và giữa các quốc gia. Một đại dịch toàn cầu đang làm trầm trọng tình hình thế giới. Solv[ED] cần mọi người chung tay tham gia giải quyết những thách thức này.

📌 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Công dân từ 24 tuổi trở xuống trên khắp thế giới

📌 NỘI DUNG GIẢI PHÁP

  • Cải thiện cơ hội và kết quả học tập cho người học trong suốt cuộc đời của họ, từ thời thơ ấu trở đi
  • Hỗ trợ các cơ hội về kinh tế và tài chính cho tất cả mọi người
  • Cải thiện khả năng được chăm sóc sức khỏe và nhận kết quả sức khỏe, giảm thiểu và xóa bỏ sự chênh lệch về sức khỏe
  • Những hành động giúp chống lại biến đổi khí hậu và các tác động của nó
  • Giải quyết các nhu cầu xã hội, môi trường hoặc kinh tế chưa được đáp ứng hoặc chưa được đề cập trong bốn chủ đề trên.

📌 HÌNH THỨC

Solv[ED] chấp nhận mọi giải pháp ở tất cả các giai đoạn phát triển và với bất kỳ mô hình kinh doanh nào. Giải pháp của người dự thi có thể là một khái niệm, một sản phẩm đang được tạo mẫu, một dịch vụ đang được thử nghiệm trong địa phương của người dự thi hay một tổ chức phi lợi nhuận đang hoạt động.

📌 CÁCH THỨC GỬI BÀI DỰ THI

📌 GIẢI THƯỞNG

10 giải pháp có triển vọng nhất sẽ được ban giám khảo của Solv[ED] lựa chọn với tư cách là người đổi mới của Solv[ED]. Hơn 200.000 đô la có sẵn trong quỹ giải thưởng sẽ chia cho các nhà sáng tạo Solv[ED] được chọn. Ngoài giải thưởng tiền mặt, các nhà sáng tạo Solv [ED] được chọn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các thành viên của cộng đồng MIT và MIT Solve.

📌 THÔNG TIN CHI TIẾT: https://bit.ly/3nYsWuO

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=41047

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network