Deadline: 22/09/2021

[Online] Cuộc Thi Chia Sẻ Cảm Nhận Về Sách: “Read – Share – Inspire” Do Câu Lạc Bộ Nhà Nghiên Cứu Thị Trường – MRC FTU Tổ Chức

DEADLINE: 22/09/2021

 

? TỔNG QUAN CUỘC THI

Sách luôn là người bạn quý giá đối với tất cả mọi người. Sách đem đến nguồn tri thức và kinh nghiệm phong phú, những câu chuyện và trải nghiệm thú vị góp phần làm giàu đẹp và bồi dưỡng tâm hồn người đọc. Với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 hiện nay, phần lớn học sinh, sinh viên ở nhà học tập và làm việc theo các hình thức trực tuyến. Trong thời gian này, sách càng có thể phát huy các giá trị tốt đẹp, trở thành người bạn đồng hành với họ. Do vậy, Câu lạc bộ Nhà nghiên cứu Thị trường – MRC FTU tổ chức cuộc thi “Read – Share – Inspire” với chủ đề “Chia sẻ cảm nhận về cuốn sách tạo cảm hứng cho bạn” trên nền tảng fanpage Tủ sách niềm tin FTU.

 

? GIÁ TRỊ CUỘC THI MANG LẠI

 • Khuyến khích các bạn trẻ trau dồi và phát triển bản thân qua việc rèn luyện thói quen đọc sách.
 • Giúp bạn đọc có cơ hội thỏa sức sáng tạo, tự tin bày tỏ cảm nghĩ về những cuốn sách tạo cảm hứng mà bản thân tâm đắc, trau dồi kỹ năng viết lách và kỹ năng đánh giá, tổng hợp kiến thức.
 • Giới thiệu và chia sẻ những cuốn sách hay, thú vị và truyền cảm hứng đến mọi người.
 • Lan tỏa văn hóa đọc sách tới mọi người và xây dựng một cộng đồng người đọc có chung đề tài đọc yêu thích, tương đồng về tính cách, sở thích,… nhằm thúc đẩy niềm đam mê đọc sách và chia sẻ về sách giữa các bạn đọc.

 

? ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tất cả những bạn yêu thích việc đọc sách và mong muốn chia sẻ cảm nhận về sách. Đặc biệt là học sinh, sinh viên.

 

? NỘI DUNG

Bài thi thể hiện quan điểm, bộc lộ suy nghĩ và cảm nhận của bạn đọc về những cuốn sách khơi gợi cảm hứng cho bản thân, đa dạng với nhiều chủ đề: học tập, khởi nghiệp, kinh tế, xã hội, tâm lý, sức khỏe, kiến thức, nghệ thuật, kỹ năng mềm,…Các bài dự thi sẽ không bị giới hạn nội dung và hình thức sáng tạo, có giá trị về mặt nội dung và ý nghĩa, đảm bảo các chuẩn mực văn hóa, không chứa nội dung, ngôn từ gây phản cảm.

 

? HÌNH THỨC

 • Bài viết giới hạn trong khoảng 400 – 1000 từ.
 • Nộp kèm 01 – 02 ảnh có liên quan đến nội dung bài dự thi.
 • Bài viết và hình ảnh được người dự thi đăng tải lên Google Drive. Drive bài dự thi bao gồm bài viết và một thư mục Hình ảnh. Người dự thi đính kèm link Google Drive bài dự thi (đã mở quyền truy cập) vào Form đăng ký của Ban Tổ chức.

 

? GIẢI THƯỞNG

 • 01 giải Nhất: 200.000 VND + 01 cuốn sách tự chọn (giá dưới 150.000 VND).
 • 01 giải Nhì: 100.000 VND + 01 cuốn sách tự chọn (giá dưới 150.000 VND).
 • 02 giải Ba: 01 cuốn sách tự chọn (giá dưới 150.000 VND).

Thí sinh đạt giải sẽ được Ban Tổ chức hỗ trợ đặt mua sách và gửi sách đến thí sinh.

 

? THỜI GIAN

 • Thời gian nhận bài thi: 08/09 – 22/09/2021
 • Thời gian đăng bài thi: 15/09 – 22/09/2021
 • Thông báo kết quả: 25/09/2021

 

? LIÊN HỆ

 

? XEM THÊM THỂ LỆ CHI TIẾT TẠI: bit.ly/thelecuocthiRSI

 

? ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI: bit.ly/dangkycuocthiRSI

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=37390

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network


All the latest news in Vietnam