Deadline: 31/01/2022

[Online] Cơ Hội Nhận Nhiều Giải Thưởng Hấp Dẫn Khi Tham Gia Cuộc Thi “Tết Sẻ Chia, Trao Yêu Thương” 2022

☘️ GIỚI THIỆU CHUNG

“Tết sẻ chia, trao yêu thương” là cuộc thi ảnh do Báo điện tử VnExpress.net phối hợp với nhãn hàng nước chấm 3 Miền tổ chức. Cuộc thi là cơ hội cho độc giả của VnExpress chia sẻ những hình ảnh ấm áp, sum vầy bên mâm cỗ gia đình vào dịp Tết xưa và nay; hình ảnh gợi nhớ ngày Tết; các bước chuẩn bị đón Tết…

☘️ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

 • Công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam
 • Các thành viên trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, nhân viên VnExpress.net và những đơn vị đồng hành truyền thông cùng cuộc thi không được tham gia

☘️ CÁCH THỨC THAM DỰ

Bước 1: Độc giả dùng hình ảnh liên quan đến chủ đề ngày tết và bình luận tại đây, kèm đủ Hashtag được yêu cầu

Bước 2: Kêu gọi bạn bè bấm nút thích hoặc biểu tượng cảm xúc vào phần hình ảnh mà bạn vừa đăng tải trong cuộc thi

Bước 3: Bạn bấm nút thích hoặc biểu tượng cảm xúc và chia sẻ bài đăng này về trang cá nhân của mình.

☘️ YÊU CẦU, QUY ĐỊNH

 • Ảnh gửi cho VnExpress.net phải chưa từng đăng trên báo chí trong và ngoài nước. Người dự thi tự chịu trách nhiệm về mọi vấn đề liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu của ảnh dự thi.
 • Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin, ảnh dự thi. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về những thông tin khai không đúng của người tham gia cuộc thi.
 • Người dự thi phải sử dụng ảnh nguyên bản, không sao chép từ những nguồn có sẵn
 • Trường hợp ảnh dự thi có dấu hiệu gian lận trong việc bình chọn, Ban tổ chức sẽ giữ toàn quyền thảo luận để đưa ra quyết định xử lý vấn đề. Quyết định của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng.
 • Người dự thi đã nhận thông báo kết quả giải thưởng, phải xác nhận thông tin bằng thư điện tử về thông tin cá nhân đến Ban tổ chức trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận thông báo, nếu không giải thưởng sẽ chuyển đến người dự thi có kết quả gần nhất.
 • Dữ liệu của người thắng giải sẽ trở thành dữ liệu của đơn vị tài trợ và của thành viên các website khác thuộc sở hữu đơn vị tài trợ.
 • Ban tổ chức có toàn quyền sử dụng hình ảnh của người tham gia chương trình cho các hoạt động quảng bá, truyền thông và những mục đích thương mại khác mà không phải trả thêm cho người tham gia bất kỳ khoản phí nào khác.
 • Ban tổ chức có thể yêu cầu người nhận giải tham gia chụp hình, trả lời phỏng vấn hoặc viết bài cá nhân, mà không phải trả thêm cho người tham gia bất kỳ khoản phí nào khác.

☘️ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

 • 01 Giải nhất: trị giá 3 triệu đồng dành cho người có lượt tương tác cao nhất (không tính những câu trả lời cho phần bình luận).
 • 02 Giải nhì: mỗi giải trị giá 2 triệu đồng dành cho người có lượt tương tác cao tiếp theo (không tính những câu trả lời cho phần bình luận).
 • 05 Giải ấn tượng: mỗi giải trị giá 1 triệu đồng dành cho người dự thi có ảnh gây cảm xúc, ấn tượng với Ban tổ chức.

📌  THÔNG TIN CHI TIẾT: TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=58863

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network