Deadline: 10/10/2021

[Online] Cơ Hội Nhận 1 Triệu VNĐ Và Phiếu Mua Sách Tại Nhà Xuất Bản Trẻ Khi Tham Gia Cuộc Thi Ảnh: “Sách Trẻ Bên Gia Đình Bạn” 2021

💥 GIỚI THIỆU CHUNG

Mỗi quyển sách trong tủ sách gia đình bạn đều có một câu chuyện riêng của nó. Đó có thể là quyển sách đầu tiên ba đã tặng cho bạn khi mới lên vào cấp 1, có thể là quyển sách mẹ đã mua cho nhân sinh nhật 10 tuổi của bạn, hay quyển sách đầu tiên bạn mua bằng chính tiền lương tháng đầu tiên của mình? Cũng có thể, đó là món quà mà anh, chị, em hay một người bạn rất thân nào đó đã tặng cho bạn… Cho dù thế nào, mỗi quyển sách không chỉ chứa đựng nội dung của chính nó, mà còn mang trong nó những kỷ niệm không thể nào quên.
Hãy chia sẻ với NXB Trẻ những câu chuyện ấm áp và cảm động đó, để cùng lan tỏa tình cảm gia đình, tình yêu đọc sách nơi cộng đồng.

💥 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

 • Tất cả các bạn đọc trên khắp cả nước có niềm đam mê với đọc sách

💥 THỂ LỆ CUỘC THI 

 • Bạn đọc chụp ảnh cá nhân hoặc cùng với các thành viên gia đình (cha, mẹ, anh, chị…) bên cạnh cuốn sách, bộ sưu tập sách NXB Trẻ trong tủ sách tại gia, hoặc chụp ảnh cuốn sách Trẻ thiết thân gắn liền với tâm đắc của bạn. Ảnh chụp bằng mọi hình thức, đạo cụ, góc chụp đẹp, sáng tạo, độc đáo, nêu bật được tình cảm gia đình song hành với văn hóa đọc sách, tình yêu dành cho sách của NXB Trẻ. Khuyến khích chụp tại tủ sách, kệ sách, bàn đọc sách trong gia đình.
 • Ảnh đơn hoặc bộ ảnh cần đăng tải trên trang Facebook cá nhân của bạn với hashtag #SachNXBTre kèm theo đoạn viết nội dung về câu chuyện, kỷ niệm tùy ý chia sẻ về xung quanh bức ảnh, hoặc cảm nhận về cuốn sách/bộ sách NXB Trẻ trong ảnh, lý do vì sao bạn yêu thích… (đoạn viết không quy định dài ngắn, khuyến khích khoảng 100-500 chữ).
 • Cuộc thi chấp nhận cả hai thể loại ảnh đơn lẫn bộ ảnh (không quá 5 ảnh).
 • Bạn đọc chịu trách nhiệm hoàn toàn về bản quyền của hình ảnh và đoạn viết đi kèm mà mình gửi dự thi. Nếu ảnh đoạt giải vi phạm bản quyền hoặc có tranh chấp thì BTC sẽ xem xét thu hồi giải thưởng.
 • Tất cả các ảnh dự thi, nội dung dự thi của bạn đọc NXB Trẻ được toàn quyền sử dụng cho các phương tiện truyền thông của NXB (Website, Fanpage, Youtube, báo chí, poster quảng bá…)
 • Quyền quyết định giải thưởng thuộc về BTC và đó là quyết định cuối cùng.

💥 ĐỊA CHỈ GỬI BÀI

 • Bạn đọc gửi ảnh đơn hoặc bộ ảnh kèm đoạn viết gửi về hộp thư (inbox) của fanpage NXB Trẻ.  tại đây

💥 THỜI GIAN

 • Từ 10/9 đến 10/10/2021

💥 CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

 • 1 Giải Nhất (01 boxset bộ sách Harry Potter) + 01 phiếu mua sách tại các Cửa hàng NXB Trẻ trị giá 1 triệu đồng
 • 1 Giải Nhì (01boxset bộ sách Dạy con làm giàu) + 01 phiếu mua sách tại các Cửa hàng NXB Trẻ trị giá 1 triệu đồng
 • 1 Giải Ba (01boxset bộ sách Chạng vạng) + 01 phiếu mua sách tại các Cửa hàng NXB Trẻ trị giá 1 triệu đồng
 • Giải khuyến khích (dự kiến từ 1 đến 5 giải): mỗi giải là 01 cuốn Lịch sử Việt Nam bằng tranh bản in màu).

💥 THÔNG TIN CHI TIẾT: XEM TẠI ĐÂY

 

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=42151

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network