Deadline: ASAP

Nhịp Cầu Sinh Ngữ Tuyển Tình Nguyện Viên Dạy Tiếng Anh Online

Nhịp Cầu Sinh Ngữ (NCSN) là một tổ chức phi lợi nhuận, chuyên dạy tiếng Anh online, toán Tư Duy, Khoa học… cho trẻ em sắc tộc Tin Lành, do Mục sư Lê Phước Ân Điển sáng lập. Hiện NCSN đang cần một số giáo viên tình nguyện dạy Tiếng Anh online tổng quát từ cấp độ vỡ lòng đến lớp 12.

📌 YÊU CẦU

  • Có tinh thần trách nhiệm, tính kiên nhẫn và có sự yêu thương trẻ em
  • Thời lượng: Dạy 2 buổi/ tuần, m̉ỗi buổi 60 phút, trong khung giờ: 17h-20h30 (giờ Vìệt Nam) từ thứ Hai đến thứ Sáu. Thứ Bảy và Chủ Nhật từ 8h-20h (giờ Việt Nam)
  • Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 (nếu đang ở Việt Nam), hoặc sinh viên ngành ngôn ngữ Anh, hoặc đang làm cho các công ty có sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp hàng ngày, hoặc chỉ yêu cầu giao tiếp tốt nếu đang làm việc và sinh sống tại quốc gia nói Tiếng Anh

📌 QUYỀN LỢI

  • Được nhận Certificate of Appreciation khi có yêu cầu
  • Được nhận Thư Giới Thiệu
  • Là nơi hội tụ những tình nguyện viên, những người trí thức Việt tài năng, nhiệt tình, tử tế, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam và các nước trên thế giới

📌 ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

Nguồn: https://ivolunteer.vn/nhip-cau-sinh-ngu-tuyen-tinh-nguyen-vien-day-tieng-anh-online-2-s20460.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=134580

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất