Deadline: 25/08/2023

Ngày Hội Tình Nguyện Trung Thu Cho Em 2023 Mở Đơn Tuyển Tình Nguyện Viên

Tháng 9 này, một sự kiện được mong chờ nhất sắp quay trở lại – Ngày hội tình nguyện Trung Thu Cho Em. Tiếp nối hành trình 10 năm thành công, với sứ mệnh “Thắp sáng tuổi thơ Việt”, Trung Thu Cho Em 2023 tiếp tục đi tìm kiếm những người đồng đội gia nhập đại gia đình Xanh cốm để cùng nhau làm nên những điều ý nghĩa trong dịp Trung thu này.

💚 GIỚI THIỆU CHUNG:

  • Trung Thu Cho Em 2023 là chương trình hiến máu lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội được tổ chức vào dịp Tết Trung thu với ý nghĩa Thắp sáng tuổi thơ Việt.
  • Chương trình là cầu nối mang những đơn vị máu quý giá từ những trái tim nhân ái đến với những em bệnh nhi đang cần máu.
  • Chương trình đã trải qua 10 năm tổ chức, thu hút rất nhiều sự quan tâm và tham gia của mọi người, thu về hàng nghìn đơn vị máu quý giá dành cho những người bệnh đang điều trị tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương nói riêng và trên toàn thành phố Hà Nội nói chung.

💚 THỜI GIAN GẶP MẶT TNV:

  • Thời gian: 05/09/2023
  • Địa điểm: Viện Huyết học – Truyền máu TW (Phố Phạm Văn Bạch, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội)

💚 THỜI GIAN ĐĂNG KÝ:

  • Thời gian mở đơn: 17/8 – 25/08/2023

💚 CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

💚 THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nguồn: https://ivolunteer.vn/ngay-hoi-tinh-nguyen-trung-thu-cho-em-2023-mo-don-tuyen-tinh-nguyen-vien-s22023.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=138762

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Top List in the World https://top-list-co.blogspot.com/