Deadline: All year round

Khóa Học Về Làm Thế Nào Để Quản Lý Cảm Giác Choáng Ngợp

Cảm thấy choáng ngợp là điều phổ biến. Đó là một dấu hiệu cho thấy nhu cầu về thời gian và năng lượng của bạn đã vượt qua khả năng đối phó với chúng của bạn. Đôi khi áp đảo là tạm thời; Những lần khác, nó có thể dẫn đến áp lực và căng thẳng dai dẳng và không lành mạnh. Tin tốt là với suy nghĩ đúng đắn, bạn có thể làm cho cảm giác không thể quản lý được một lần nữa. Trong khóa học này từ chuyên gia căng thẳng và huấn luyện viên hiệu suất Heidi Hanna, bạn có thể học cách xác định và chinh phục cảm giác choáng ngợp đó — để bạn có thể duy trì sự tập trung, làm việc hiệu quả và kiểm soát khi đối mặt với bất cứ điều gì xảy ra theo cách của bạn.

THÔNG TIN KHÓA HỌC :

  • Giảng viên:  Heidi Hanna
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Học phí  Miễn Phí
  • Hình thức: Online 100%

 ĐỐI TƯỢNG THAM GIA :

Bất cứ ai muốn hiểu thêm cách để quản lí EQ của bạn

 YÊU CẦU : 

Người tham gia khóa học này có thể đến từ bất kỳ nền tảng nào. Không có hạn chế.

 LỢI ÍCH TỪ KHÓA HỌC:

  • Khám phá cách phá vỡ mạch căng thẳng, nuôi dưỡng những cảm xúc bình tĩnh và tích cực
  • Thực hiện các bước nhỏ, không hoàn hảo để giải quyết.
  • Biết các mẹo để nhận biết và ngăn chặn sự choáng ngợp, vì vậy nó không vượt quá tầm kiểm soát vào lần tới khi bạn có quá nhiều việc phải làm.

   LINK ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

Nguồn: https://ivolunteer.vn/khoa-hoc-ve-lam-the-nao-de-quan-ly-cam-giac-choang-ngop-s17044.html

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=127387

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất