[Online] Khoá Học Tiếng Hàn Nhập Môn “First Step Korean” Từ Đại Học YONSEI

🇰🇷🇰🇷🇰🇷 [KHÓA HỌC ONLINE MIỄN PHÍ] KHÓA HỌC TIẾNG HÀN NHẬP MÔN “FIRST STEP KOREAN” TỪ ĐẠI HỌC YONSEI 💯💯

🎯 Hiện nay, tiếng Hàn đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn làm ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ. Văn hóa Hàn Quốc đã dần quen thuộc với giới trẻ Việt Nam qua các bài hát, chương trình truyền hình, phim ảnh và ẩm thực. Theo kết quả thống kê, tính đến hiện nay đã có khoảng 3.000 doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vốn vào Việt Nam và hơn 100.000 người Hàn đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Do đó, nhu cầu tuyển dụng nhân lực biết tiếng Hàn tại các công ty nước ngoài đang rất cao. Không những thế, hằng năm, chính phủ và các trường đại học Hàn Quốc thường có rất nhiều suất học bổng toàn phần, bán phần, các chương trình trao đổi văn hóa ngắn hạn dành cho sinh viên quốc tế. Với tất cả những lý do trên tiếng Hàn xứng đáng được bạn lựa chọn làm ngôn ngữ thứ hai của mình. Hôm nay, Ivolunteer Vietnam xin giới thiệu đến các bạn khóa học tiếng Hàn sơ cấp cho người mới bắt đầu đến từ Đại học Yonsei.

🔥️ Khóa học bao gồm 5 bài học với đầy đủ 4 kỹ năng: đọc, viết, nghe và nói. Những chủ đề chính bao gồm chào hỏi, giới thiệu bản thân, gia đình và cuộc sống hàng ngày. Mỗi bài học đều có các cuộc đối thoại, phát âm, từ vựng, ngữ pháp và câu hỏi ôn tập. Ở khóa học này, giáo viên sẽ giảng bài hoàn toàn bằng tiếng anh. Do đó, các bạn mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng theo dõi bài học.

🔥 Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có thể:
1️⃣ Đọc và viết bảng chữ cái tiếng Hàn.
2️⃣ Giao tiếp bằng tiếng Hàn với các từ ngữ cơ bản.
3️⃣ Có kiến thức cơ bản về văn hóa Hàn Quốc.

🔥 Lộ trình cụ thể khóa học:
💎 Tuần 1: Giới thiệu về khóa học và bảng chữ cái tiếng Hàn.
Trong mô-đun này, bạn sẽ học bảng chữ cái tiếng Hàn ‘Hangeul’. Sau khi học xong tuần đầu tiên, bạn sẽ hiểu được nguyên tắc mà mỗi chữ cái được phát minh. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có thể đọc và viết Hangeul.
💎 Tuần 2: Chủ đề lời chào hỏi và giới thiệu.
Ở mô-đun này, bạn sẽ học cách chào hỏi, cách hỏi quốc tịch, công việc của ai đó và trả lời những câu hỏi đó bằng tiếng Hàn. Hoàn thành các bài học ở tuần 2, bạn hoàn toàn có thể giới thiệu bản thân, chào hỏi người khác và nói về quốc tịch, nghề nghiệp của ai đó.
💎 Tuần 3: Chủ đề gia đình.
Trong mô-đun này, bạn sẽ tìm hiểu các vấn đề về gia đình. Sau khi hoàn thành các bài học, bạn sẽ có đủ từ vựng để nói về các thành viên trong gia đình.
💎 Tuần 4: Chủ đề thời gian và ngày.
Ở mô-đun này, bạn sẽ tìm hiểu về thời gian và ngày tháng bằng tiếng Hàn. Bạn sẽ có thể hỏi và trả lời các câu hỏi về thời gian và ngày bằng số đếm của Hàn Quốc khi học xong các bài học tuần này.
💎 Tuần 5: Chủ đề cuộc sống hàng ngày.
Trong mô-đun này, bạn sẽ học đa dạng các từ vựng tiếng Hàn về cuộc sống hàng ngày. Bạn sẽ biết cách đặt được câu, có thể hỏi và trả lời về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày sau bài học này.

Link khoá học: https://www.coursera.org/learn/learn-korean
Nguồn: Sưu tầm
———————————–
📍 IVOLUNTEER HANDBOOK 2020: https://bit.ly/iVolunteerHandbook2020
📍 Theo dõi page iVolunteer- Cơ hội tình nguyện cho sinh viên và giới trẻ Việt nam
📍 iVolunteer Instagram: https://instagram.com/ivolunteer_vn
📍 Tham gia group https://fb.com/groups/thongtintinhnguyen
📍 Cập nhật thông tin về các thông tin mới nhất về tình nguyện, kỹ năng, học bổng mới nhất dành cho học sinh, sinh viên hằng ngày và tìm kiếm cơ hội cho bản thân nhé!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *