Deadline: All year round

Tự Học SEO Chỉ Trong 45 Phút Với Khóa Học Online Miễn Phí “SEO Tutorial For Beginners”

SEO được viết tắt từ cụm Search Engine Optimization, dịch sang Tiếng Việt là TỐI ƯU HÓA BỘ MÁY TÌM KIẾM. Cụ thể hơn, SEO có nghĩa là quá trình cải thiện website của bạn nhằm tăng khả năng hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm. (Thông thường là nằm vị trí top 10 ở trang đầu). 

✨Khóa học cơ bản về SEO SEO Tutorial for Beginners một đầu tư có giá trị cho bản thân bạn bởi vì SEO là một kỹ năng bạn có thể dùng cho các liên doanh trực tuyến của riêng mình và cũng có thể giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp và các đối tác kinh doanh khác.

Trong khóa học này bạn sẽ được tìm hiểu về cách nghiên cứu từ khóa, tối ưu hóa trang cũng như làm thế nào để xây dựng quyền hạn trên trang web của bạn. Đứng đầu kết quả tìm kiếm là mục tiêu tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bởi vì bạn càng xuất hiện cao trong kết quả tìm kiếm, lưu lượng truy cập bạn sẽ được tự do hơn, điều đó có nghĩa là doanh thu cho dòng sản phẩm của bạn sẽ tăng lên. 

Bởi vì mục tiêu của khóa học là giúp bạn đạt được tốc độ càng nhanh càng tốt, tác giả đã tổng hợp những bài giảng nhanh, hiệu quả và luôn luôn được truyền đạt bằng tiếng Anh đơn giản. Khóa học sẽ có nhiều ví dụ để giúp bạn hiểu được các khái niệm và chiến lược then chốt đã thảo luận.

?TỔNG QUAN KHÓA HỌC:

– Ngôn ngữ : tiếng Anh

– Thời gian : 45 phút

– Hình thức : online

– Chi phí : miễn phí

– Giảng viên : Daragh Walsh

?NỘI DUNG KHÓA HỌC:

Khóa học gồm 10 bài giảng chia làm 5 phần, cụ thể:

– Phần 1: Gioiws thiệu cơ bản về SEO

– Phần 2: Cách nghiên cứu từ khóa

– Phần 3: Cách tối ưu hóa trang 

– Phần 4: Tạo liên kết trang

– Phần 5: Kết luận

?ĐỐI TƯỢNG:

Khóa học này dành cho chủ trang web, blogger, công ty khởi nghiệp hoặc bất kỳ ai muốn cải thiện trình độ một cách thành thạo và kiến thức  trong kỹ năng trực tuyến quan trọng này.

?BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC?

– Hiểu được các khái niệm cơ bản của SEO

– Khám phá cách tìm từ khóa tốt nhất cho website của bạn (nghiên cứu từ khóa)

– Tìm cách tăng tầm nhìn trang web của bạn trong kết quả công cụ tìm kiếm (trên trang tối ưu hoá)

– Học cách xây dựng nhiều thẩm quyền hơn so với các đối thủ cạnh tranh giúp Google đặt bạn lên hàng đầu kết quả tìm kiếm (tối ưu hóa trang bên ngoài)

?ĐĂNG KÝ NGAY : TẠI ĐÂY 

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=106348

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.


Kênh kiến thức kỹ năng, phát triển bản thân, hướng nghiệp, blog nhân sự