Khám Phá Điểm Đến Sáng Tạo Tháng 5 Tại Triển Lãm Sinh Viên Monster Lab 2023: Monster-pieces Exhibition

Với mục tiêu giới thiệu đến đông đảo công chúng nói chúng và cộng đồng học & làm nghệ thuật nói riêng về một hang ổ của nhà thiết kế trẻ triển vọng, Triển lãm sinh viên Monster Lab 2023 tạo ra không gian trải nghiệm gần 1000m2 trưng bày toàn bộ “gia sản” của một trường đào tạo – sản phẩm tiêu biểu của các em sinh viên ngành 2D Design & Motion Graphics, ngành Concept Art & Illustration.

  • 1000m2 sáng tạo rực rỡ: Triển lãm trưng bày các “Mảnh ghép” của “Quái vật thiết kế”
  • Triển lãm quy mô 1000m2 của các mầm non thiết kế Monster Lab: From Monster-pieces to Masterpiece

18h tối thứ 5, ngày 11/05/2023, Monster Lab Art & Design Academy khai mạc Triển lãm sinh viên Monster Lab 2023. Đây là triển lãm sinh viên lần thứ 2 được tổ chức chuyên nghiệp với quy mô ấn tượng.

Monster-pieces to Masterpieces – thông điệp mà triển lãm mang tới đó là tôn vinh thành quả học tập, sáng tạo của các em sinh viên, những mảnh ghép đáng quý đã xây dựng nên một Monster Lab có sức hút.

Triển lãm sinh viên Monster Lab 2023 cũng là tiếng nói trực tiếp định nghĩa Monster Lab, những gì chúng tôi đang xây dựng, những giá trị mà chúng tôi hướng đến cho nguồn nhân sự tương lai của ngành thiết kế, minh họa.

Triển lãm là tổng hòa của:

  • Tổ hợp mảnh ghép các tác phẩm thiết kế, minh họa, concept art, 3D mapping của các em sinh viên
  • Mảnh tràn đầy: Hoạt động refill color miễn phí dành cho các bạn trẻ thích vẽ vời
  • Mảnh nhỏ: Nơi tôn vinh chân dung sinh viên đã lựa chọn và đồng hành tạo nên một Monster Lab có sức hút như ngày hôm nay
  • Mảnh nghề – mảnh người: Phía sau “Hào quang rực rỡ” của ngành thiết kế

Với sự mở rộng về quy mô, hoạt động, sự phong phú và đặc sắc của các sản phẩm, cùng concept mới mẻ, Triển lãm sinh viên Monster Lab 2023 hứa hẹn mang đến cho công chúng những trải nghiệm bất ngờ, xứng đáng là triển lãm thường niên của trường nghệ thuật hàng đầu miền Bắc, điểm nhấn sáng tạo của tháng 5.

  • Triển lãm diễn ra trong 4 ngày từ 11/05/2023 đến hết 14/05/2023
  • Địa điểm: Tầng 5-6, Nhà B, 85 Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội
  • Thời gian mở cửa: 9h-21h
  • Hình thức: Mở cửa tự do

Cập nhật thông tin về sự kiện TẠI ĐÂY

Đơn vị tổ chức: MONSTER LAB ART & DESIGN ACADEMY

Nguồn: https://ivolunteer.vn/kham-pha-diem-den-sang-tao-thang-5-tai-trien-lam-sinh-vien-monster-lab-2023-monster-pieces-exhibition-s20175.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=133834

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER