Deadline: ASAP

Học Bổng Kỹ Thuật Xuất Sắc Quốc Tế Dành Cho Bậc Cử Nhân Tại Đại Học Sheffield

Đại học Sheffield là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu, nổi tiếng thế giới nhờ chất lượng đào tạo xuất sắc. Trường nằm trong top 100 đại học hàng đầu thế giới (Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2023) và là thành viên của Nhóm Russell danh giá. Sheffield cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp toàn cầu tại một thành phố cởi mở và sôi động tại miền trung Anh Quốc. Được bình chọn vị trí số một tại Vương quốc Anh (Whatuni Student Choice Awards 2022), Hội sinh viên của trường cung cấp một loạt các câu lạc bộ và hội nhóm, sự kiện, hoạt động và cơ hội tình nguyện nhằm nâng cao trải nghiệm của sinh viên.

🌾ĐỦ ĐIỀU KIỆN

 • Đại học Sheffield thành lựa chọn đầu tiên (chắc chắn) của bạn trong quy trình đăng ký UCAS cho kỳ nhập học năm 2023.
 • Là một sinh viên đại học.
 • Được phân loại là một sinh viên nước ngoài cho các mục đích học phí.
 • Đang học tất cả các môn học tiên quyết cho bằng cấp bạn đã chọn.
 • Các ứng viên nên có một đề nghị về một vị trí trong Trường Kỹ thuật thuộc các khoa Kỹ thuật Hệ thống & Điều khiển Tự động, Kỹ thuật Sinh học, Kỹ thuật MEng, Kỹ thuật Hóa học & Sinh học, Kỹ thuật Xây dựng & Kết cấu, Kỹ thuật Điện & Điện tử, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Hàng không vũ trụ, Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu, Kỹ thuật Cơ khí.
 • Các ứng viên nên bắt đầu học đại học vào tháng 9 năm 2023 tại trường Đại học.

🌾TRÌNH ĐỘ TƯƠNG ĐƯƠNG

Một cấp độ A*AA AAA AAB ABB BBBㅤ
Trình độ A quốc tế A*AA AAA AAB ABB BBBㅤ
Tú tài quốc tế (IB) 38 36 34 33 32
Bằng tốt nghiệp trung học Ontario (OSSD, Canada) Trung bình 90% trong sáu khóa học U, U/C hoặc M lớp 12 Trung bình 85% trong sáu khóa học U, U/C hoặc M lớp 12 Trung bình 80% trong sáu khóa học U, U/C hoặc M lớp 12 Trung bình 75% trong sáu khóa học U, U/C hoặc M lớp 12 Trung bình 75% trong sáu khóa học U, U/C hoặc M lớp 12
Hồng Kông A Level AAA AAB/BBB BBB/BBC BBC/BCC BCTC/CCC
Văn bằng giáo dục trung học Hồng Kông 555 trong ba môn học 555 trong ba môn học 554 trong ba môn học 554 trong ba môn học 554 trong ba môn học
Tiêu chuẩn XII (Ấn Độ – CBSE, CISCE &  Hội đồng bang Maharashtra) 90% 85% 80% 75% 70%
Tiêu chuẩn XII (Ấn Độ – Ban Tây Bengal) 85% 80% 75% 70% 70%
Tiêu chuẩn XII (Ấn Độ – Các hội đồng nhà nước khác) 91% 90% 85% 80% 75%
STPM (Malaysia) AAA AAA AAB ABB BBB
Trình độ A H2 (Singapore) AAA AAA AAB ABB BBB
AP (Mỹ) 555 từ ba điểm AP cộng với Đạt điểm HSGD với điểm trung bình tối thiểu 3.0 555 từ ba điểm AP cộng với Đạt điểm HSGD với điểm trung bình tối thiểu 3.0 554 từ ba điểm AP cộng với Đạt điểm HSGD với điểm trung bình tối thiểu 3.0 544 từ ba điểm AP cộng với Đạt điểm HSGD với điểm trung bình tối thiểu 3.0 444 từ ba điểm AP cộng với Đạt điểm HSGD với điểm trung bình tối thiểu 3.0

🌾QUY ĐỊNH

 • Học bổng sẽ được trao tự động trao cho sinh viên đủ điều kiện khi bắt đầu học tại khoa – không cần nộp đơn trong năm đầu tiên hoặc bất kỳ năm tiếp theo nào.
 • Việc nhận học bổng trong những năm học tiếp theo tùy thuộc vào việc bạn đạt được 70% điểm trung bình chung trong năm học trước. Học bổng sẽ bị thu hồi nếu bạn không đạt được 70% và nó sẽ không được phục hồi trong năm tiếp theo.
 • Bạn sẽ không nhận được học bổng trong bất kỳ giai đoạn du học bắt buộc hoặc tùy chọn trong kì hoặc trong năm ở ngành học của bạn.
 • Sinh viên theo học chương trình chuyển tiếp Cao đẳng Quốc tế của Đại học Sheffield không đủ điều kiện nhận học bổng.
 • Học bổng có thể được trao cùng với các học bổng khác của Đại học Sheffield miễn là cá nhân đó không được tài trợ đầy đủ cho các mục đích học phí, do tổng của các giải thưởng này.
 • Học bổng không dành cho những sinh viên đăng ký vào trường Đại học trong thời gian thanh toán bù trừ.

🌾GIÁ TRỊ HỌC BỔNG

Số tiền học bổng phụ thuộc vào thành tích học tập của bạn:

 • A*AA: £1.000
 • A*A*A: £2,000
 • A*A*A*: 3.000 bảng Anh.

Nguồn: https://ivolunteer.vn/hoc-bong-ky-thuat-xuat-sac-quoc-te-danh-cho-bac-cu-nhan-tai-dai-hoc-sheffield-s20176.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=133846

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất