Deadline: 01/12/2023

Học Bổng Toàn Phần Bậc Đại Học Darwin T. Turner Scholars Program Từ Đại Học Cincinnati

Chương trình học giả Darwin T. Turner (trước đây gọi là Minority Scholars Program) được thành lập vào năm 1976 để vinh danh Darwin T. Turner, một sinh viên người Mỹ gốc Phi, ở tuổi 16, là người trẻ nhất từng tốt nghiệp Đại học Cincinnati. Văn phòng Ethnic Programs & Services cung cấp chương trình học bổng này để thúc đẩy các thành tích xuất sắc trong học tập, thúc đẩy sự đa dạng và mang lại tiềm năng lãnh đạo, phục vụ cho nhiều sinh viên sắp tới. Ngoài việc tài trợ toàn bộ học phí, người nhận được học bổng Darwin T. Turner được kỳ vọng sẽ tham gia vào các chương trình và hoạt động được phát động để cải thiện sự phát triển năng lực cá nhân và nghề nghiệp của họ. Mục tiêu của chương trình là làm phong phú thêm môi trường giáo dục cho sinh viên đại học bằng cách hỗ trợ quá trình tuyển dụng và duy trì các nhóm đồng bào thiểu số có tiềm năng thành công hơn trong học tập tại Đại học Cincinnati.

📌TIÊU CHÍ ĐỦ ĐIỀU KIỆN:

Để đủ điều kiện được xem xét, tân sinh viên phải:

 • Là học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc chưa từng đăng ký học sau trung học với tư cách là sinh viên tại một trường cao đẳng/đại học.
 • Có điểm trung bình tích lũy tối thiểu là 3.0 (dựa trên thang điểm 4.0 không trọng số) hoặc 3.2 (dựa trên thang điểm 4.0 có trọng số).
 • Tìm kiếm cơ hội được nhập học vào một chương trình cấp bằng cử nhân.

📌ĐƠN ỨNG TUYỂN VÀ THƯ MỜI:

 • Để được xét duyệt mức học bổng tối đa, sinh viên phải hoàn thành Đơn xin nhập học của Đại học Cincinnati trước ngày 1 tháng 12 của năm cuối cấp.
 • Chương trình học giả Darwin T. Turner không yêu cầu việc nộp bất cứ một đơn xin học bổng riêng biệt nào. Thay vào đó, những sinh viên đủ điều kiện để hoàn thành quy trình nhập học tại UC trước ngày 1 tháng 12 sẽ được mời tham gia tranh cử học bổng. Sinh viên sẽ nhận được thư mời qua email mà họ đã sử dụng để nộp đơn xin nhập học vào trường đại học.

📌ƯU TIÊN NHỮNG ỨNG VIÊN:

 • Ưu tiên cho những cá nhân đáp ứng ít nhất một trong những điều sau đây:
  • Sinh viên đại học thế hệ đầu tiên.
  • Thành viên của một nhóm đồng bào thiểu số về chủng tộc, có nguồn gốc dân tộc hoặc bộ lạc hoặc là di sản.
  • Thể hiện sự tham gia, lãnh đạo và/hoặc ủng hộ sự đa dạng và hòa nhập của các nhóm dân số bị thiệt thòi, bao gồm nhưng không bị giới hạn ở chủng tộc, dân tộc và giới tính.

Lưu ý: Các sinh viên được mời đăng ký Chương trình học giả Darwin T. Turner được yêu cầu phải tuyên bố/trả lời các câu hỏi tiểu luận về sự đa dạng và/hoặc kinh nghiệm lãnh đạo của họ. Những câu trả lời này được xem xét cẩn thận bởi một ủy ban gồm các giảng viên, nhân viên và đại diện cựu sinh viên từ khắp trường đại học. Quyết định cuối cùng liên quan đến người nhận học bổng được đưa ra vào giữa tháng Hai. Chỉ những ứng viên đã được chấp nhận vào chương trình mới được thông báo về tình trạng đơn ứng tuyển của họ qua email.

📌GIÁ TRỊ CỦA HỌC BỔNG:

Học bổng Darwin T. Turner chi trả những khoản sau đây:

 • Học phí 8 học kỳ trong tiểu bang.
 • Học phí sinh viên.

Lưu ý: Sinh viên không đủ điều kiện nhận mức học phí trong tiểu bang phải chịu trách nhiệm về các khoản phụ phí không cư trú của họ, không được giải thưởng Turner chi trả và tất cả các học giả phải đáp ứng chính sách học bổng đại học.

📌YÊU CẦU:

 • Sinh viên phải hoàn thành ít nhất 12 tín chỉ mỗi học kỳ (sinh viên toàn thời gian)
 • Sinh viên dự kiến ​​​​cần duy trì tối thiểu 3.0 điểm trung bình tích lũy (GPA)
 • Sinh viên phải tham gia tất cả các hội thảo và hoạt động của chương trình (các cuộc họp, sự kiện, dịch vụ cộng đồng,…) được tổ chức trong suốt cả năm.
 • Sinh viên phải hoàn thành tối thiểu 30 giờ phục vụ cộng đồng.
 • Sinh viên phải đến Văn phòng Chương trình và Dịch vụ Dân tộc hàng tuần(Địa chỉ: 555 Steger).
 • Sinh viên phải hoàn thành một dự án đa dạng.
 • Sinh viên phải gặp một nhân viên của EPS theo yêu cầu.

Lưu ý: Việc không đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào trong số này có thể dẫn đến việc chấm dứt chương trình.

📌THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nguồn: https://ivolunteer.vn/hoc-bong-toan-phan-bac-dai-hoc-darwin-t-turner-scholars-program-tu-dai-hoc-cincinnati-s21603.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=137728

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất