Deadline: 16/01/2021

Học Bổng Tiếng Anh Giảm 75% Học Phí Từ Chương Trình VPBank Scholarship 2020

[Deadline: 21h30 Ngày 16/01/2021]

HỌC BỔNG TIẾNG ANH GIẢM 75% HỌC PHÍ TỪ CHƯƠNG TRÌNH VPBANK SCHOLARSHIP 2020

VPBank Scholarship 2020 năm nay là chương trình dưới sự bảo trợ của Ngân hàng VPBank, thực hiện bởi các đối tác chiến lược của VPBank, được VPBank trọn mặt gửi vàng. Đây sẽ là chương trình tài trợ giáo dục có bản quyền, với chất lượng đào tạo vượt trội, mang lại những giá trị tích cực cho cộng đồng. Với mục tiêu tìm kiếm các đối tượng phù hợp để đào tạo, phát triển thành những nhân tố có đủ năng lực và khả năng đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam trong tương lai. Năm nay, ngân hàng VPBank công bố sẽ tài trợ gói học bổng hào phóng cho lĩnh vực giáo dục tiếng Anh. Cùng với các bộ phận chuyên môn, chương trình sẽ đưa ra phương hướng đào tạo bài bản, học tại những mô hình trọng điểm trong một chương trình đào tạo được đánh giá chất lượng hàng đầu.

QUYỀN LỢI

  • Đội ngũ giảng viên trong nước và nước ngoài được tuyển chọn gắt gao với hơn 5000 hồ sơ gửi về.
  • Phương pháp giảng dạy kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.
  • Bộ giáo trình Ielts, Toeic & Giao tiếp tinh gọn không mang tính hàn lâm, tăng yếu tố ứng dụng thực tế vào trong kỳ thi và trong đời sống, công việc, gồm những nội dung rất giá trị, được hợp tác biên soạn bởi các hội đồng chuyên gia và chuyên môn Anh ngữ.
  • Học viên của VPBank Scholarship 2020 được ưu tiên chủ động chọn thời gian và lịch học tùy ý, học nhanh được học vượt thi sớm, học chậm được tạo điều kiện kèm cặp thêm và hỗ trợ học đi học lại miễn phí.
  • Nhiều hoạt động thú vị được tổ chức hàng tháng: học hát bằng tiếng Anh, thuyết trình, gọi vốn kinh doanh bằng tiếng Anh, hoạt động ngoại khóa, …

CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ

  • VPBank Scholarship 2020 công bố mức tài trợ chính thức từ ngân hàng VPBank: tài trợ các gói học bổng 75% cho các đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm cho các chương trình Ielts, Toeic và Giao tiếp.

ĐỐI TƯỢNG

  • Học sinh, sinh viên có điểm học tập năm gần nhất đạt từ loại trung bình trở lên; điểm rèn luyện khá trở lên
  • Nhân viên, người mới đi làm tại các doanh nghiệp trong nước
  • Lãnh đạo, quản lý của VPBank
  • Chưa từng nhận được học bổng VPBank Scholarship 2019

ĐĂNG KÝ

* Vòng 1: Nộp hồ sơ: Ứng viên vui lòng lựa chọn 1 trong 2 hình thức nộp hồ sơ vòng 1 dưới đây:

** Vòng 2: Trải nghiệm thực tế:

– Tham gia vòng phỏng vấn test trình độ

– Tham gia lớp học thử trải nghiệm thực tế

You may also like...