Deadline: ASAP

Học Bổng Thể Thao Đại Học Nottingham Vương Quốc Anh

Các loại học bổng thể thao của Đại học Nottingham nhằm mục đích cung cấp một mức độ hỗ trợ vô song cho những tài năng sáng giá nhất và giỏi nhất trong thế giới thể thao. Đạt được tham vọng thể thao của bạn với các gói học bổng thể thao đa dạng của Đại học Nottingham dành cho các vận động viên đạt thành tích cao trong bất kỳ môn thể thao nào. Gói học bổng thể thao nền tảng của Đại học Nottingham bao gồm tư cách thành viên thể thao và thể dục, cơ sở vật chất và hỗ trợ chuyên gia, bao gồm hỗ trợ vật lý trị liệu, với giá trị học bổng là £2,500. Các gói đồng, bạc và vàng cũng bao gồm hỗ trợ tài chính từ £1.000 đến £8.000 cho chi phí đào tạo và thi đấu, cộng với một loạt lợi ích khác bao gồm cố vấn, tâm lý thể thao và tư vấn dinh dưỡng, góp phần tạo nên tổng giá trị học bổng từ £4.500 đến £13.500 . Đại học Nottingham cũng đang cung cấp “Học bổng thể thao xuất sắc quốc tế” cho sinh viên quốc tế có khả năng thể thao xuất sắc, bao gồm £5.000 cho học phí.

? GIỚI THIỆU CHUNG

 • Đơn vị cấp học bổng: Đại học Nottingham
 • Giá trị học bổng: Hỗ trợ tài chính từ £1.000 đến £8.000 cho chi phí đào tạo và thi đấu, cộng với một loạt lợi ích khác góp phần tạo nên tổng giá trị học bổng từ £4.500 đến £13.500
 • Đối tượng: tất cả sinh viên quốc tế

? ĐIỀU KIỆN

 • Đạt tiêu chuẩn học viện, quốc gia hoặc quốc tế trong môn thể thao của bạn hoặc thể hiện bằng chứng mạnh mẽ về tiềm năng nổi bật trong tương lai;
 • Đạt được thành công trong một khóa học tại Đại học Nottingham hoặc đã học tại đây;
 • Cả sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế đều đủ điều kiện nhận học bổng thể thao.

? ĐĂNG KÝ

 • Đăng ký trực tuyến thông qua  mẫu đơn xin học bổng thể thao .
 • Bạn không cần phải nhận được thư mời học trước khi đăng ký học bổng này, nhưng lời khuyên bạn nên đăng ký một khóa học càng sớm càng tốt.
 • Bạn có thể lọt vào danh sách rút gọn để nhận học bổng sau lần nộp đơn đầu tiên nhưng bạn phải nhận và kiên quyết chấp nhận lời đề nghị trước khi học bổng có thể được trao cho bạn.
 • Ưu tiên cho các môn thể thao trong chương trình BUCS, các môn thể thao Olympic, Paralympic và Khối thịnh vượng chung, các môn thể thao khác được xem xét tùy theo từng trường hợp.
 • Học bổng thể thao có thể được kết hợp với học bổng học thuật khi sinh viên đủ điều kiện nhận cả hai và tuân theo các quy trình nộp đơn riêng biệt của bạn.

? THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nguồn: https://ivolunteer.vn/hoc-bong-the-thao-dai-hoc-nottingham-vuong-quoc-anh-s21156.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=136695

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER