Deadline: 15/11/2023

Học Bổng Karen McKellin International Leader of Tomorrow Award Tại Đại Học British Columbia Năm Học 2024

Karen McKellin International Leader of Tomorrow Award công nhận những sinh viên đại học quốc tế thể hiện thành tích học tập vượt trội, kỹ năng lãnh đạo, tham gia vào các vấn đề của sinh viên và dịch vụ cộng đồng, và thành tích được công nhận trong các lĩnh vực quan trọng khác.

?BẬC HỌC/LĨNH VỰC HỌC TẬP: Bậc Cử nhân đủ điều kiện được cung cấp bởi UBC

?SỐ LƯỢNG: Không cố định

?ĐỐI TƯỢNG: Sinh viên quốc tế

?GIÁ TRỊ HỌC BỔNG:

 • Những sinh viên nhận được học bổng International Leader of Tomorrow Award sẽ được hỗ trợ tài chính tùy theo mức độ cần thiết của sinh viên. 
 • Khoản hỗ trợ này sẽ được tính bằng cách lấy học phí + tất cả chi phí trong trường + chi phí sinh hoạt và trừ đi khoản đóng góp về mặt tài chính mà bạn và gia đình có thể tự chu cấp trong 1 năm. Việc đánh giá về nhu cầu tài chính sẽ thực hiện dựa theo thông tin được cung cấp bởi bạn và gia đình.
 • Học bổng sẽ được gia hạn thêm tối đa 3 năm học Đại học hoặc đến hết thời gian khóa học. Điều kiện để gia hạn học bổng là bạn phải đạt được thành tích học tập tốt trong suốt thời gian học tập + tiếp tục chứng minh được nhu cầu tài chính của bản thân + duy trì được Visa học sinh.

?ĐIỀU KIỆN

 • Bạn phải là sinh viên quốc tế học tập tại Canada theo giấy phép học tập của Canada.
 • Bạn phải nhập học UBC từ một trường trung học được công nhận, hoặc chuyển tiếp từ năm đầu tiên tại một trường cao đẳng sau trung học hoặc đại học khác.
 • Bạn phải tốt nghiệp trung học không sớm hơn tháng 6 hai năm trước năm học mà bạn đăng ký. Ví dụ: Ứng viên đã tốt nghiệp trung học từ năm 2023 trở đi mới đáp ứng yêu cầu cho đợt nhận hồ sơ năm 2024.
 • Bạn phải ứng tuyển vào năm nhất đại học.
 • Bạn phải chứng minh thành tích học tập vượt trội (đạt tất cả điểm A hoặc tiêu chuẩn tương đương).
 • Bạn phải chứng minh mức độ cần thiết về tài chính rằng nếu tài chính không đủ khả năng chi trả thì sẽ cản trở bạn theo đuổi chương trình học của UBC.
 • Bạn phải đáp ứng các yêu cầu nhập học của UBC, bao gồm các yêu cầu chung và các yêu cầu cụ thể về trình độ cũng như Tiêu chuẩn Nhập học Tiếng Anh.

?CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

 • Ứng viên phải được giới thiệu bởi nhà trường mà họ đang theo học, đã tốt nghiệp hoặc trường Cao đẳng/ Đại học mà họ đã bắt đầu học để được đăng ký học bổng. Sau khi việc đề cử đã được xác nhận, nhà trường đó phải sử dụng gói đề cử của International Leader of Tomorrow Award.
 • Gói đề cử này phải được nhà trường của bạn gửi qua bưu điện trước ngày 15/11/2023. Các ứng viên phải hoàn thành đơn online để được nhận vào học tại trường trước ngày 01/12/2023 và đủ điều kiện về Tiếng Anh của trường Đại học British Columbia cho đến ngày 31/01/2024.

?THỜI HẠN NỘP ĐƠN

 • Ngày 15 tháng 11: Nộp đơn đăng ký Chương trình Học giả Quốc tế.
 • Ngày 1 tháng 12: Nộp đơn đăng ký trực tuyến để được nhận vào UBC. Mặc dù bạn có thể mong muốn lựa chọn hai bằng cấp trong đơn đăng ký của mình, nhưng chỉ bằng cấp được lựa chọn đầu tiên của bạn mới được xem xét cho giải thưởng của Chương trình Học giả Quốc tế.
 • Ngày 31 tháng 1: Đáp ứng Tiêu chuẩn tuyển sinh tiếng Anh của UBC để được tuyển thẳng hoặc yêu cầu về tiếng Anh đối với UBC Vantage College nếu bạn đã đăng ký chương trình Vantage One và mong muốn được xem xét cho Giải thưởng xuất sắc của Vantage One.
 • Ngày 31 tháng 1: Gửi bất kỳ tài liệu nào cần thiết để bạn được nhận vào UBC. Vui lòng gửi trước thời hạn này, không phải ngày được nêu trong email của bạn.
 • Giữa tháng 4: Bạn sẽ được thông báo nếu bạn đã nhận được học bổng.

?THÔNG TIN CHI TIẾT: XEM TẠI ĐÂY

?THÔNG TIN LIÊN HỆ: TẠI ĐÂY

Nguồn: https://ivolunteer.vn/hoc-bong-karen-mckellin-international-leader-of-tomorrow-award-tai-dai-hoc-british-columbia-nam-hoc-2024-s21241.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=136881

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER