Deadline: 06/05/2024

Học Bổng Bán Phần Bậc Thạc Sĩ Tại Đại Học Quốc Tế Siena 2024 Ở Ý

Đại học Siena (Università di Siena trong tiếng Ý), được thành lập vào năm 1240 dưới tên “Stadium Senese”, nổi tiếng là một trong những trường đại học cổ kính nhất ở châu Âu. Đại học Siena là trường đại học công lập đầu tiên ở Italy, tọa lạc tại thành phố Siena, đây cũng là nơi thành lập ngân hàng đầu tiên trên thế giới.Đại học Siena đặc biệt nổi tiếng với các thành tựu trong lĩnh vực Luật, Y học và Kinh tế. Trường có 15 khoa, 32 chương trình đại học, 29 chương trình thạc sĩ, 24 chương trình tiến sĩ, 11 chương trình kép, 729 giảng viên và nhân viên nghiên cứu và giảng dạy, và 997 nhân viên kỹ thuật và hành chính.

🌻THÔNG TIN CHUNG

  • Bậc học: Thạc Sĩ
  • Tên học bổng: Học bổng xuất sắc quốc tế Siena
  • Quốc gia: Ý
  • Loại học bổng: Bán phần
  • Hạn chót: 6/5/2024

🌻YÊU CẦU

  • Các quốc gia đủ điều kiện: Dành cho tất cả các quốc tịch
  • Khóa học hoặc môn học được chấp nhận: Các chương trình cấp bằng thạc sĩ được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh, bao gồm nhưng không giới hạn ở Kinh tế, Tài chính, Ngôn ngữ và Tâm trí: Ngôn ngữ học và Nghiên cứu nhận thức, Ngoại giao văn hóa và công chúng, Công nghệ sinh học sinh sản con người, Công nghệ sinh học y tế, Toán ứng dụng, Trí tuệ nhân tạo và Kỹ thuật tự động hóa, Đa dạng sinh học, Bảo tồn và chất lượng môi trường, Hóa học, Kỹ thuật điện tử và truyền thông, Quản lý kỹ thuật, Công nghệ sinh học dược phẩm công nghiệp bền vững.
  • Tiêu chí được chấp nhận: Ứng viên phải có bằng Cử nhân không phải của Ý đủ điều kiện để được nhận vào các chương trình cấp bằng Thạc sĩ trong hệ thống Đại học Ý, không có quốc tịch Ý (ngoại trừ công dân có hai quốc tịch), không phải là cư dân của Ý và đã đăng ký một trong những các chương trình Thạc sĩ đủ điều kiện được chỉ định.

🌻QUYỀN LỢI

  • Mỗi học bổng trị giá €5.000,00 hàng năm trong thời gian một năm, có thể gia hạn thêm năm thứ hai, tổng trị giá €10.000,00 trong hai năm.

🌻QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ

  • Ứng viên phải nộp đơn thông qua cổng apply.unisi.it, nộp đơn xin học bổng cùng với một đoạn video ngắn tự làm giải thích động lực của họ và nêu rõ (các) chương trình cấp bằng Thạc sĩ mà họ đang đăng ký. Các tài liệu cần thiết cho việc nhập học được liệt kê : TẠI ĐÂY

🌻THÔNG TIN CHI TIẾT: TẠI ĐÂY

🌻THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nguồn: https://ivolunteer.vn/hoc-bong-ban-phan-bac-thac-si-tai-dai-hoc-quoc-te-siena-2024-o-y-s24429.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=145340

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER