Deadline: 01/02/2024

Học Bổng Bậc Thạc Sĩ “Vrije Universiteit Masters Degree Fellowship Programme (VUFP)” 2024 – Hà Lan

Chương trình học bổng VU (VUFP) mang đến cho những sinh viên tài năng không thuộc EU/EEA cơ hội duy nhất để theo đuổi bằng Thạc sĩ tại Vrije Universiteit Amsterdam. VU Amsterdam đã cam kết cung cấp khoảng 1 triệu euro để thu hút những sinh viên xuất sắc và có động lực cao.

🌷ĐỊA ĐIỂM: Hà Lan

🌷CẤP ĐỘ: Thạc sỹ

🌷THỜI HẠN HỌC BỔNG: 2 năm, Học bổng sẽ chỉ được gia hạn sang năm thứ hai của chương trình Thạc sĩ kéo dài hai năm nếu đạt được 100% ECTS của năm đầu tiên

🌷GIÁ TRỊ HỌC BỔNG:

 • Học bổng này bao gồm học phí cho chương trình bạn đã chọn trong toàn bộ thời gian học.
 • Những sinh viên đăng ký Chương trình Học bổng VU sẽ tự động được xem xét nhận Học bổng NL với khoản trợ cấp trị giá 5.000 EUR hoặc 10.000 EUR. Sau đó, sinh viên có thể sử dụng khoản trợ cấp này để giúp trang trải chi phí sinh hoạt.

🌷YÊU CẦU ỨNG VIÊN:

 • Bạn có thể là công dân của bất kỳ quốc gia nào ngoài Hà Lan và không được có quốc tịch Hà Lan
 • Người đăng ký tham gia chương trình phải là những sinh viên có động lực mạnh mẽ với kết quả học tập xuất sắc trong các nghiên cứu học thuật trước đây.
 • Bạn phải đưa ra bằng chứng về sự xuất sắc trong học tập của mình với điểm trung bình ít nhất là 80% điểm cao nhất có thể.
 • Bằng cấp của người nộp đơn (Cử nhân) mà họ đang đăng ký nhập học không được lấy ở Hà Lan
 • Bạn đang đăng ký năm đầu tiên của chương trình Thạc sĩ toàn thời gian dạy bằng tiếng Anh tại Vrije Universiteit Amsterdam bắt đầu từ tháng 9 năm 2024.

🌷THỦ TỤC ĐĂNG KÝ

 • Các ứng viên quan tâm phải đăng ký một trong các chương trình cấp bằng Thạc sĩ được cung cấp tại Vrije Universiteit thông qua nền tảng ứng dụng Studielink. Sau khi đơn đăng ký nhập học đã được gửi, bạn sẽ nộp đơn xin học bổng bằng cổng thông tin VUnet. Ứng viên phải nộp đơn xin nhập học trước khi nộp đơn xin học bổng UFP.

🌷LƯU Ý: Bạn phải nộp đơn đăng ký vào chương trình học thạc sĩ ưa thích của mình chậm nhất là ngày 1 tháng 12 năm 2023.

🌷TÀI LIỆU ĐI KÈM: 

 • Bạn phải cung cấp bằng chứng xuất sắc / bảng điểm, điểm trung bình và thang điểm. Xin lưu ý rằng để được xem xét tham gia Chương trình Học bổng VU, bạn cần có điểm trung bình GPA ít nhất là 80% điểm cao nhất có thể.
 • Một lá thư động lực khoảng 500 từ nêu chi tiết Tại sao bạn muốn học chương trình Thạc sĩ cụ thể này, Mục tiêu tương lai của bạn là gì và Tại sao bạn xứng đáng nhận được học bổng VUFP

🌷HẠN CHÓT NỘP ĐƠN: 1/2/2024

🌷ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

🌷THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Website: https://vu.nl/en/education/more-about/scholarships-for-international-masters-students
 • Email: vufp@vu.nl

Nguồn: https://ivolunteer.vn/hoc-bong-bac-thac-si-vrije-universiteit-masters-degree-fellowship-programme-vufp-2024-ha-lan-s22735.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=140864

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Top List in the World https://top-list-co.blogspot.com/