Deadline: 27/08/2023

Học Bổng Bậc Cử Nhân Ngành Triết Học Vincent And Carmel Forgione 2023 Từ Đại Học Queensland – Úc

Đại học Queensland (UQ) là một trường đại học nghiên cứu, chủ yếu nằm tại thành phố thủ phủ của Queensland, Brisbane. Đây là một trong những trường đại học lâu đời nhất và chọn lọc nhất của nước Úc, luôn được xếp hạng top đầu trong danh sách những trường hàng đầu trên thế giới. Đại học Queensland đặc biệt được đánh giá cao về mảng kinh doanh và khoa học đời sống. Được thành lập vào năm 1909, trường thường được gọi là Trường Đại học “Sa Thạch”. Khuôn viên chính chiếm phần lớn của khu ngoại ô ven sông St Lucia, phía tây nam của khu thương mại trung tâm Brisbane. Các khuôn viên và cơ sở khác của trường nằm trên khắp Queensland, trong đó lớn nhất là khuôn viên Gatton và trường y khoa Herston. Trường đại học Queensland cũng có các cơ sở ở nước ngoài, chẳng hạn như Trường Y Brunei và Trường Y UQ-Ochsner tại Louisiana, Hoa Kỳ.

?GIỚI THIỆU CHUNG:

Học bổng được thành lập vào năm 2022 như một món quà từ Ross Forgione gửi tới cha mẹ ông, Vincent và Carmel Forgione, để tưởng nhớ cuộc đời và di sản vĩnh cửu của họ. Nhà tài trợ mong muốn hỗ trợ suất học bổng về Nghiên cứu Lịch sử và Triết học và Luật tại trường Đại học – hai lĩnh vực mà ông quan tâm dựa trên sở thích cá nhân và nghề nghiệp, cũng như sự nghiệp nghiên cứu suốt đời của ông.

?KHÁI QUÁT VỀ HỌC BỔNG:

 • Bằng cấp: Cử nhân.
 • Cung cấp bởi: Đại học Queensland (UQ).
 • Deadline: 27/8/2023.
 • Giá trị học bổng: Tài trợ một phần, $4,500 mỗi năm.

?ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN:

 • Ứng viên phải đăng ký toàn thời gian vào chương trình đại học/ chương trình bằng kép do Khoa Nhân văn và Khoa học xã hội quản lý, cùng với việc tham gia vào các chương trình danh dự liên quan sau này, với chuyên ngành, chuyên ngành mở rộng hoặc lĩnh vực nghiên cứu chính trong Triết học.
 • Ứng viên phải chứng minh rằng mình đang có nhu cầu cần được hỗ trợ tài chính.

?TIÊU CHÍ LỰA CHỌN:

 • Ứng viên chứng được nhu cầu cần được hỗ trợ tài chính của mình.
 • Ứng viên thể hiện cống hiến cho ngành Triết học, dưới hình thức hoạt động ngoại khóa hoặc thành tích học tập.
 • Bất kỳ các bằng chứng khác, có thể liên quan đến tiềm năng đạt được thành công trong nghiên cứu của ứng viên.

?CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

 • Link ứng tuyển: TẠI ĐÂY
 • Deadline ứng tuyển: 27/8/2023

?THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nguồn: https://ivolunteer.vn/hoc-bong-bac-cu-nhan-nganh-triet-hoc-vincent-and-carmel-forgione-2023-tu-dai-hoc-queensland-uc-s21753.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=138091

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER