Deadline: 06/08/2023

Dự Án Vanguard Tổ Chức Cuộc Thi “Ngát Hạ”

Nhận thấy được mức độ nghiêm trọng của hiện tượng nóng lên toàn cầu nói riêng và các vấn đề về môi trường nói chung, Vanguard Project chính thức mở ra sự kiện chính mang tên “Ngát hạ” nhằm lắng nghe những câu chuyện và cách mọi người bảo vệ hành tinh xanh của mình. Được diễn ra dưới hình thức một cuộc thi, “Ngát hạ” hứa hẹn sẽ là một sân chơi để mọi người có thể thỏa sức thể hiện sự sáng tạo, niềm đam mê của mình với chủ đề môi trường. Không chỉ khuấy động mùa hè này bằng cách lan toả những ấn phẩm rất đỗi rực rỡ mà đây còn là nơi để mọi người bày tỏ nỗi lòng, những tâm sự riêng của mình với vấn đề nóng lên toàn cầu. “Ngát hạ” hy vọng sẽ là nơi để tất cả chúng ta được là chính mình và nói lên khát khao mãnh liệt của mình với vấn đề bảo vệ môi trường. Sự kiện lần này được tổ chức nhằm lan toả những thông điệp tích cực về việc bảo vệ môi trường đặc biệt là vấn đề nóng lên toàn cầu. Qua đây chúng mình hy vọng sẽ được lắng nghe những câu chuyện và góc nhìn sâu sắc hơn của mọi người về vấn đề này cũng như thấy được những biện pháp bảo vệ, phòng chống hiệu quả, sáng tạo của tất cả các thí sinh. Vanguard Project mong muốn cùng với mọi người mang các tác phẩm ý nghĩa ấy đến gần hơn với cộng đồng như một các thiết thực nhất để gửi gắm những giá trị nhân văn và đáng được trân quý.

?THÔNG TIN CHUNG

 • Đối tượng: Cuộc thi dành cho mọi lứa tuổi, những ai muốn bày tỏ tâm tư, nỗi lòng của mình về vấn đề nóng lên toàn cầu hay chỉ đơn giản muốn đem tác phẩm về chủ đề bảo vệ môi trường của riêng mình lan tỏa nhiều hơn nữa đến với cộng đồng độc giả. 
 • Thời gian: 21/7/2023 – 6/8/2023.
 • Hoạt động: Cuộc thi được tiến hành dưới hình thức trực tuyến, các thí sinh sẽ điền đơn và nộp bài dự thi (dưới dạng bài viết, tranh vẽ, hình ảnh, video) qua form mà ban tổ chức cung cấp.

?YÊU CẦU

 • Thí sinh tham gia dưới hình thức trực tuyến và nộp bài thi qua đường link mà ban tổ chức cung cấp
 • Bài viết được viết bằng tiếng Việt (lưu ý không viết tắt), nếu viết bằng tiếng Anh thì phải có bản dịch kèm theo
 • Ấn phẩm của thí sinh chưa được đăng ở bất kì phương tiện truyền thông hay dự thi ở bất kì cuộc thi nào
 • Không sao chép hay đạo nhái ý tưởng từ bất kì ai
 • Không được sử dụng những từ ngữ hay hình ảnh bạo lực, có tính chất gây xôn xao dư luận

?THỂ LỆ CUỘC THI

Thí sinh gửi bài thi qua đường link, ban tổ chức sẽ đăng tác phẩm của thí sinh lên page và tính điểm qua tương tác bài đăng. Cụ thể như sau, đối với mỗi tài khoản có like page Vanguard:

 • 1 react = 2 điểm
 • 1 comment = 1 điểm
 • 1 share = 3 điểm

?ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

?THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nguồn: https://ivolunteer.vn/du-an-vanguard-to-chuc-cuoc-thi-ngat-ha-s21514.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=137518

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER