Deadline: 25/09/2022

Dự Án Sẽ – Lắng Nghe Em Nói Tuyển Thành Viên Tiểu Ban Thiết Kế

“Dự án SẼ – LẮNG NGHE EM NÓI ra đời với sứ mệnh giúp trẻ em độ tuổi từ 12 đến 18 tuổi hiểu biết chính xác hơn khi tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến tình dục an toàn. Đồng thời dự án cũng mang đến một không gian thân thiện, cởi mở cho các bạn trẻ trong việc tìm kiếm một cộng đồng đáng tin tưởng để tự tin chia sẻ về câu chuyện thầm kín của bản thân. Ngoài ra, dự án còn hướng đến việc xây dựng cho các em một nền tảng kiến thức về tình dục và hiểu về bản thân để có thể tự bảo vệ chính mình trước các trường hợp như xâm hại tình dục đang là mối quan tâm của toàn xã hội hiện nay.”

✔YÊU CẦU CHUNG: 

  • Có tinh thần trách nhiệm và chủ động học – chủ động làm việc, vì mỗi thành viên đều là một mắt xích quan trọng của dự án – sự phát triển của thành viên chính là sự phát triển của dự án và Dự án SẼ – Lắng nghe em nói được triển khai với cường độ nhanh.
  • Có kinh nghiệm trong vị trí ứng tuyển sẽ được ưu tiên, tuy nhiên không bắt buộc.

✔ĐỐI TƯỢNG CẦN TUYỂN: 

  • Học sinh, sinh viên trên toàn quốc có niềm đam mê với thiết kế và muốn trau dồi kỹ năng chuyên môn.

✔VỊ TRÍ CẦN TUYỂN: 

  • Ban Truyền thông – Tiểu ban Thiết kế: Thiết kế các ấn phẩm truyền thông (poster cho bài viết, ảnh cho bài viết, v.v), kết hợp cùng với Content Writer.

✔QUYỀN LỢI: 

  • Môi trường với 5 giá trị cốt lõi: “Tôn trọng, Trách nhiệm, Chủ động, Chia sẻ, Sáng tạo” để cùng nhau rèn luyện sự chuyên nghiệp, đồng thời thúc đẩy sáng tạo, tự do, và phát triển tiềm năng của mỗi cá nhân.
  • Được trao đổi và làm việc cùng các chuyên gia trong các lĩnh vực đời sống xã hội, khoa học, tâm lý.
  • Sẵn sàng hỗ trợ Giấy Chứng nhận (Certificate) sau khi hoàn thành công việc tại dự án với chất lượng cao.

✔ĐƠN ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=117380

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất