Deadline: 21/11/2022

Cuộc Thi Về Du Lịch “The Journey Of Baya” Mùa 2 Tổ Chức Bởi GS Community Với Giải Thưởng Hấp Dẫn

Cuộc thi The journey of BAYA mang trong mình sứ mệnh nâng cao nhận thức của mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ, về tầm quan trọng và tính cấp thiết của Du lịch bền vững; đồng thời lan tỏa thông điệp về ý thức giữ gìn, bảo vệ hệ sinh thái và chất lượng đời sống nói chung khi tham gia vào các hoạt động du lịch. Cuộc thi tiếp tục trên con đường trở thành một sân chơi giao lưu hữu ích, lành mạnh cho các bạn trẻ, giúp các bạn vừa có thể tìm hiểu và trang bị các kiến thức thiết thực về chủ đề Du lịch bền vững, vừa có thêm các trải nghiệm đáng nhớ thông qua cuộc thi.

🍀CHỦ ĐỀ VÀ THÔNG ĐIỆP

Cuộc thi The journey of BAYA mùa 2 với chủ đề “du lịch bản địa, trải nghiệm văn hoá”. Đây chính là chương tiếp theo trên cuộc hành trình của của chú chim Baya. Sải đôi cánh tự do đầy lạ lẫm tới các vùng đất mới, Baya sẽ đưa các bạn đi qua các mảng sắc màu rực rỡ nơi có các miền văn hóa phong phú và hòa mình vào những không
gian truyền thống độc đáo. Qua đó mở rộng tầm nhìn, thay đổi ý thức và cách ứng xử về du lịch bền vững.

🍀ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tất cả các công dân Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam hoặc nước ngoài, có niềm yêu thích văn hoá bản địa và quan tâm tới lĩnh vực Du lịch bền vững.

🍀NỘI DUNG ĐỀ BÀI:

Bạn là người yêu thích du lịch và trải nghiệm văn hoá bản địa, bạn đã có cơ hội đi và thực hành du lịch bền vững. Hãy biến những trải nghiệm đáng nhớ đó thành những câu chuyện, sáng tạo ra những ấn phẩm để kể cho tất cả mọi người về hành trình thú vị của mình giúp lan tỏa nét đẹp của văn hoá địa phương, góp phần vào phát triển du lịch bản địa bền vững.

🍀GỢI Ý LÀM BÀI

  • Hãy tìm hiểu các định nghĩa về du lịch bản địa, du lịch bền vững, “ba chân” của du lịch bền vững và khác biệt của du lịch bền vững với du lịch đại chúng.
  • Có thể dựa vào phần Phụ lục Thông tin cơ bản về Du lịch bền vững ở cuối booklet.
  • Hãy thể hiện những hoạt động toát lên tinh thần du lịch bền vững mà bạn đã thực hiện ở địa điểm bạn đã đặt chân đến, thể hiện đậm nét văn hoá bản địa.

🍀CÁCH THỨC THAM GIA

  • Thí sinh đăng ký tham gia và nộp bài dự thi qua đơn đăng ký của Ban tổ chức công bố qua các kênh truyền thông LINK ĐĂNG KÝ
  • Có thể thi theo cá nhân hoặc theo nhóm không quá 4 người.
  • Mỗi cá nhân/nhóm chỉ được gửi 1 bài thi duy nhất.

🍀THÔNG TIN CHI TIẾT: TẠI ĐÂY

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=125128

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất