Deadline: 02/09/2024

Cuộc Thi Nhiếp Ảnh Get Into Your Sanctuary Chính Thức Được Tổ Chức

Để kỷ niệm các hoạt động Get Into Your Sanctuary cấp quốc gia, Văn phòng Khu bảo tồn Biển Quốc gia của NOAA tổ chức một cuộc thi ảnh hàng năm từ cuối tuần của Ngày Tưởng niệm đến cuối tuần của Ngày Lao động (24/05/2024 – 02/09/2024)

CÁC HẠNG MỤC ẢNH

 • Khung cảnh khu bảo tồn (Sanctuary Views): Chia sẻ ảnh chụp cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp hoặc ảnh chụp phong cảnh của khu bảo tồn biển quốc gia yêu thích của bạn.
 • Cuộc sống trong khu bảo tồn (Sanctuary Life): Gửi cho chúng tôi những bức ảnh đẹp nhất của bạn về các cư dân trong khu bảo tồn như cá, chim, động vật có vú ở biển và các sinh vật đại dương tuyệt vời khác.
 • Giải trí trong khu bảo tồn (Sanctuary Recreation): Nhập những hình ảnh đẹp nhất của bạn về những người đang tận hưởng các khu bảo tồn biển quốc gia một cách có trách nhiệm, cho dù họ đang chèo thuyền, chèo thuyền kayak, lặn, bơi lội hay chỉ dạo chơi trên bãi biển.
 • Khu bảo tồn tại nhà (Sanctuary at Home): Hãy cho chúng tôi biết cách bạn kết nối với Hệ thống khu bảo tồn biển quốc gia tại nhà! Các bài gửi vào danh mục này phải tuân theo hướng dẫn của khu giải trí, cuộc sống trong Khu bảo tồn và quang cảnh khu bảo tồn nhưng cũng có thể bao gồm ảnh về các hoạt động quản lý từ nhà hoặc khu phố của bạn hoặc tác phẩm nghệ thuật liên quan đến khu bảo tồn (tranh, bản vẽ, v.v.).
 • Các khu bảo tồn trên khắp thế giới (Sanctuary around the World): Việc kết nối đại dương có thể diễn ra ở bất kỳ đâu, không chỉ trong Hệ thống Khu bảo tồn Biển Quốc gia. Làm theo hướng dẫn của Sanctuary Recreation, Sanctuary Life và Sanctuary View, hãy cho chúng tôi thấy nơi bạn kết nối với đại dương bằng cách gửi ảnh của mình, từ mọi nơi trên thế giới, tới hạng mục “Khu bảo tồn vòng quanh thế giới” trong cuộc thi ảnh của chúng tôi. Các tác phẩm gửi đến thể loại này có thể bao gồm những bức ảnh được chụp ở Hoa Kỳ, nhưng bên ngoài khu bảo tồn biển quốc gia, cũng như những bức ảnh được chụp bên ngoài Hoa Kỳ. Chúng tôi khuyên bạn nên bao gồm những hình ảnh này được chụp trong thế giới hoang dã của sinh vật biển hoặc các vùng nước gần bạn. 
 • Không khuyến khích gửi ảnh từ vườn thú, thủy cung hoặc các cơ sở trong nhà khác.

THỂ LỆ

 • Mỗi nhiếp ảnh gia có thể gửi tổng cộng tối đa 10 ảnh (tối thiểu 1200 pixel ở cạnh dài). Để làm rõ, điều này có nghĩa là 10 ảnh cho mỗi người chứ không phải 10 ảnh cho mỗi danh mục. 
 • Các nhiếp ảnh gia có thể gửi ảnh cho tất cả các hạng mục, miễn là tổng số ảnh gửi của họ không vượt quá 10 ảnh. Các ảnh bổ sung sẽ bị loại nếu nhiếp ảnh gia gửi nhiều hơn 10 ảnh. 
 • Tất cả các hình ảnh PHẢI bao gồm các thông tin sau: tên người chụp ảnh, mô tả ngắn gọn về thời gian và địa điểm chụp ảnh cũng như những gì được hiển thị trong ảnh. Vui lòng bao gồm tên loài động vật nếu biết.

QUY TẮC

Bằng cách gửi ảnh, bạn đồng ý với tất cả các quy tắc của Cuộc thi ảnh “Get Into Your Sanctuary”

 • Các nhiếp ảnh gia phải từ 13 tuổi trở lên tính đến ngày đầu tiên của cuộc thi (24/5/2024).
 • Chúng tôi sẽ giả định rằng khi gửi ảnh, bạn là chủ sở hữu của bức ảnh và có quyền xuất bản nó (bao gồm cả quyền/phát hành mẫu cho bất kỳ ai có hình ảnh được nhận dạng).
 • Bằng cách gửi ảnh, bạn cho phép chúng tôi sử dụng ảnh cho các mục đích khác, chẳng hạn như trên trang web của chúng tôi, trên phương tiện truyền thông xã hội và trong các ấn phẩm khác của NOAA và Tổ chức Bảo tồn Biển Quốc gia. Chúng tôi sẽ ghi công cho các nhiếp ảnh gia bất cứ khi nào chúng tôi sử dụng bất kỳ bức ảnh nào. Các tổ chức ngoài NOAA và Quỹ bảo tồn biển quốc gia có thể sử dụng những bức ảnh được gửi trong cuộc thi này để thúc đẩy các hoạt động bền vững và có trách nhiệm như giải trí trong Hệ thống bảo tồn biển quốc gia. Những bức ảnh này không phải để bán và không được sử dụng cho mục đích thương mại trừ khi có sự cho phép trước.
 • Chỉ những bức ảnh được chụp trong khi tuân thủ các quy định về quan sát động vật hoang dã và các quy định về cách tiếp cận của chính phủ mới được xem xét. Đừng quấy rối động vật chỉ để có được bức ảnh “hoàn hảo”!
 • Tuân thủ tất cả các hướng dẫn cách ly xã hội và đóng cửa do CDC cũng như hướng dẫn của tiểu bang và địa phương của bạn khuyến nghị.

ĐĂNG KÝ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nguồn: https://ivolunteer.vn/cuoc-thi-nhiep-anh-get-into-your-sanctuary-chinh-thuc-duoc-to-chuc-s24698.html

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=146059

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất
Kênh khám phá trải nghiệm của giới trẻ, thế giới du lịch - ALONGWALKER