Cách Viết Phần Mục Tiêu Trong Sơ Yếu Lí Lịch Ứng Tuyển Vị Trí Quản Lý Chung Cư, Căn Hộ

Người quản lý  chung cư hay căn hộ, còn được gọi là người quản lý tài sản, thường làm việc cho các công ty bất động sản hoặc cho các chủ nhà để trông coi từng căn hộ hoặc toàn bộ tòa nhà chung cư. Họ xử lý một số nhiệm vụ và các vấn đề khác nhau, liên quan đến việc bảo trì tòa nhà, người thuê và người cho thuê. Nếu bạn quan tâm đến vị trí quản lý chung cư hay căn hộ, thì điều bạn cần nhất chính là một bản sơ yếu lý lịch ngắn gọn và hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi khái quát về mục tiêu của sơ yếu lý lịch là gì, nhất là những mục tiêu cần có khi muốn ứng tuyển vào vị trí  quản chung cư, căn hộ và cách viết phần đó trong sơ yếu lý lịch của họ kèm theo 15 ví dụ minh hoạ.

Mục tiêu trong sơ yếu lý lịch là gì?

Mục tiêu thường là phần nằm ở đầu sơ yếu lý lịch của bạn, bao gồm từ một đến hai câu tóm tắt về các mục tiêu nghề nghiệp, kinh nghiệm quan trọng nhất và các kỹ năng và bằng cấp liên quan mà bạn sỡ hữu. Phần này chính là cơ hội để bạn làm nổi bật phần thông tin mà bạn muốn nhà tuyển dụng tiềm năng có thể nắm rõ và hiểu biết chính xác về bạn. Mục tiêu trong sơ yếu lý lịch thường là điều đầu tiên mà người quản lý tuyển dụng nhìn thấy khi xem sơ yếu lý lịch của từng ứng cử viên. Do đó, bạn cần phải tập trung viết phần này tốt, không có bất kì sai sót và mang tính liên kết cao.

Mục tiêu trong sơ yếu lý lịch dành cho vị trí quản lý chung cư, căn hộ là gì?

Công việc của người quản lý chung cư, căn hộ là giúp tìm người thuê cho các căn hộ có sẵn và hỗ trợ quá trình cho thuê, chẳng hạn như kiểm tra tín dụng, thu tiền thanh toán và ký hợp đồng thuê với những người mới thuê. Họ cũng thường chịu trách nhiệm bảo trì và vệ sinh chung cư hoặc các tòa nhà nơi họ làm việc. Người quản lý chung cư, căn hộ có xu hướng quan tâm đến bất kỳ vấn đề nào nảy sinh với người thuê và chủ tòa nhà, và họ giúp giải quyết các khiếu nại, chẳng hạn như lo ngại về tiếng ồn. Khi có vấn đề về bảo trì, người quản lý chung cư sắp xếp sửa chữa với các bộ phận liên quan.

Để viết phần mục tiêu sơ yếu lý lịch dành cho vị trí  quản lý chung cư, căn hộ hoặc tài sản, bạn cần tập trung thể hiện phần kinh nghiệm mà bạn có và một số nhiệm vụ công việc liên quan đến vị trí mà bạn từng thực hiện, cùng với một số kỹ năng và bằng cấp liên quan. Một số điều mà bạn có thể đề cập trong phần này là:

Kỹ năng chăm sóc khách hàng

Kỹ năng giải quyết xung đột

Kỹ năng tổ chức, quản lý tốt

Kỹ năng đàm phán khéo léo

Kỹ năng giao tiếp xuất sắc

Kỹ năng quan hệ công chúng tốt

Kỹ năng tài chính hoặc kế toán

Kiến thức về xây dựng các quy tắc và quy định an toàn

Kiến thức về xu hướng cho thuê hiện tại trong khu vực của bạn

Có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, bảo trì, quản lý tòa nhà hoặc trông nom nhà cửa

Cách viết sơ yếu lý lịch cho người quản lý chung cư, căn hộ

Hãy nhớ thường xuyên cập nhật phần mục tiêu trong sơ yếu lý lịch của chính bạn khi bạn có thêm kinh nghiệm hoặc học được các kỹ năng mới hoặc kiến ​​thức có liên quan. Bạn cũng nên điều chỉnh phần mục tiêu trong sơ yếu lý lịch của mình để phù hợp với mọi công việc mà bạn ứng tuyển. Bạn có thể làm theo các bước dưới đây để viết phần mục tiêu sơ yếu lý lịch tốt nhất và hiệu quả nhất khi ứng tuyển công việc quản lý chung cư hoặc căn hộ:

1. Đọc kỹ phần mô tả công việc

Trước khi bạn tiếp tục, hãy đọc qua mô tả công việc của vị trí mà bạn đang ứng tuyển. Điều này cho phép bạn làm quen với những gì công việc đòi hỏi và những gì nhà tuyển dụng đang tìm kiếm, bao gồm các kỹ năng hoặc kinh nghiệm cụ thể. Khi bạn đã quen thuộc với các chi tiết của công việc, bạn có thể quyết định tốt hơn những thông tin nào nên đưa vào phần mục tiêu khách quan của mình.

2. Xem xét kỹ năng và kinh nghiệm mà công ty ưa thích

Sau khi xem xét chi tiết công việc và các kỹ năng cần thiết mà bản mô tả công việc đề cập, hãy viết mục tiêu sơ yếu lý lịch của bạn bằng cách nêu bật trình độ chuyên môn  và các công việc trước đây có liên quan gần gũi nhất đến vị trí mới mà bạn có. Ví dụ: công ty có thể đang tìm kiếm nhân viên kinh nghiệm với một loại hình chung cư nhất định hoặc nhân viên có một số năm kinh nghiệm cụ thể. Nếu bạn có những kỹ năng hoặc bằng cấp liên quan đó, hãy nhớ đề cập trong phần này. Phần tập trung vào các kỹ năng và kinh nghiệm có thể khác nhau đối với mỗi công việc bạn ứng tuyển và  cũng tùy thuộc vào các yêu cầu mà công ty tuyển dụng muốn.

3. Đề cập đến chức danh công việc

Hãy chắc chắn liệt kê chức danh công việc mà bạn đang ứng tuyển. Liệt kê các chức danh chính xác theo cách mà công ty đề cập. Việc này thể hiện rằng bạn đang chú ý đến từng chi tiết. Ví dụ: nếu nhà tuyển dụng chỉ yêu cầu tuyển người quản lý căn hộ trong tin tuyển dụn, thì bạn nên đề cập đến chức danh quản lý chung cư, căn hộ hơn là chức danh quản lý tài sản, mặc dù cả hai đều cùng một loại vai trò , vị trí. Cần nêu đúng chức danh công việc , điều này giúp bạn trông trở nên chuyên nghiệp và hứng thú với vị trí đó, đồng thời nó cũng giúp công ty biết được vị trí mà bạn đang ứng tuyển.

Ngoài ra, hãy cố gắng đề cập tên công ty tuyển dụng  vào phần mục tiêu trong  lý lịch của bạn.

4. Sử dụng các tính từ để mô tả bản thân

Hãy sử dụng và kết hợp một vài từ để mô tả bản thân nhằm giúp nhà tuyển dụng có thể nắm rõ được một số phẩm chất, năng lực tốt nhất của bạn. Thật tốt nếu bạn có thể nêu những thứ liên quan cụ thể đến công việc mà bạn quan tâm. Ví dụ, nếu bạn đặc biệt kiên nhẫn, có ích hoặc tháo vát, thì đó là tất cả những loại tính cách mà một người quản lý chung cư căn hộ giỏi có thể có.

5. Nêu các kinh nghiệm làm việc của bạn

Tiểu sử nghề nghiệp là một trong những phần quan trọng nhất trong sơ yếu lý lịch của bạn. Vì vậy, điều quan trọng là bạn cần phải nêu lên các kinh nghiệm làm việc trong phần mục tiêu của sơ yếu lý lịch. Hãy cố gắng tóm tắt kinh nghiệm tổng thể của bạn hoặc chỉ nên trình bày một số điểm nổi bật liên quan nhất đến công việc mà bạn đang ứng tuyển. Nếu bạn có kinh nghiệm cụ thể liên quan đến công việc trong vị trí quản lý chung cư hay căn hộ, hãy trình bày những kinh nghiệm đó trong phần này. Nếu bạn chưa làm việc trong vai trò đó nhưng có kinh nghiệm tương tự, thay vì đó, bạn cũng có thể đề cập tới những kinh nghiệm này. Ví dụ, có thể bạn đã làm công việc dọn dẹp nhà cửa hoặc làm trợ lý nội trú trong ký túc xá đại học của bạn chẳng hạn.

6. Liệt kê một số kỹ năng của bạn

Hãy liệt kê một số kỹ năng tốt nhất có liên quan đến công việc mà bạn đang ứng tuyển. Nếu có thể hãy nhớ đọc qua phần mô tả công việc khi bạn viết phần này bởi vì nó có thể giúp bạn đề cập đến các kỹ năng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Nếu danh sách việc làm yêu cầu một nhân viên có thể duy trì mối quan hệ tích cực, hiệu quả với người thuê, bạn có thể đề cập đến các kỹ năng mềm của mình như quan hệ tốt hoặc ngoại giao tốt với mọi người. Nếu họ muốn ai đó giúp về ngân sách và thanh toán tiền thuê nhà, bạn có thể đề cập đến việc bạn có kỹ năng xử lý tài chính.

Ví dụ về phần mục tiêu trong lý lịch dành cho vị trí ứng tuyển quản lý chung cư,căn hộ

Ngay cả khi bạn biết viết những gì ở phần mục tiêu, nhưng bạn vẫn cảm thấy khó diễn đạt thành lời và viết ra những điều này riêng mình. Thì dưới đây là danh sách 15 mẫu ví dụ về phân mục tiêu trong sơ yếu lý lịch mà bạn có thể tham khảo:

Là quản lý bất động sản từng có kinh nghiệm. Hiện đang tìm kiếm và ứng tuyển công việc ở công ty  Điều hành Tremont. Đã có 11 năm kinh nghiệm quản lý chung cư, căn hộ hơn 35 đơn vị và quản lý hơn 200 khách thuê.

Là chuyên gia bất động sản . Hiện đang tìm kiếm vị trí quản lý căn hộ ở cư xá Frazier, nơi bản thân hy vọng có thể áp dụng kinh nghiệm 9 năm trong thị trường cho thuê, giám sát việc sửa chữa tòa nhà và sắp xếp các điều khoản thuê với người thuê nhà.

Là người quản lý căn hộ có kiến ​​thức chuyên môn vững về bảo trì chung cư. Mong muốn tham gia vào đội ngũ quản lý tại công ty Ocean View Condos. Cam kết áp dụng tối đa hóa các cơ hội để tăng sự thoải mái cho người thuê bằng cách thực hiện các cải tiến chung cư và lắp đặt các tiện nghi.

Là một người có kết nối với khách hàng tốt. Hiện đang tìm kiếm vị trí quản lý tài sản với cư xa Hixson Grove. Mong muốn tìm kiếm cơ hội để áp dụng và phát triển các kỹ năng giao tiếp và kỹ năng thương thuyết tốt của bản thân khi làm việc với người thuê nhà trong môi trường cho thuê cao cấp.

Là cựu đại lý bất động sản chuyên cho thuê. Hiện đang tìm kiếm cơ hội với vị trí quản lý tài sản cho Bất động sản Samson. Hy vọng có thể giám sát các hoạt động hàng ngày của chung cư và trùng tu cư và tuyển dụng người thuê.

Là giám đốc bất động sản với 7 năm kinh nghiệm lành nghề. Hiện đang tìm kiếm vị trí mới tại Hunter’s Crossing Townhomes, nơi bản thân hy vọng có thể áp dụng các kỹ năng giao tiếp và tiếp thị xuất sắc của mình để có thể hỗ trợ thực hiện công việc quảng cáo thu hút khách thuê mới và phù hợp với ngân sách.

Là người quản lý chung cư, căn hộ đầy năng động. Mong muốn được ứng tuyển vào vị trí này ở Cơ quan Quản lý Blue Ridge nhằm giúp hỗ trợ người thuê / chủ nhà và người thuê / người thuê nhà hoà giải các mối xung đột có thể xảy ra. Cam kết sẽ đem đến một chu trình làm việc hiệu quả trong việc hòa giải bất động sản để đảm bảo sự hài lòng tối ưu dành cho người thuê.

Là người có kĩ năng quan sát chi tiết và có kỹ năng tổ chức, quản lý tốt, đồng thời tôi cũng có kiến ​​thức về các quy tắc xây dựng và quy định an toàn khác nhau. Hiện đang ứng tuyển vị trí quản lý tòa nhà tại Lincoln Ridge Townhouses. Hy vọng nâng cao tiêu chuẩn an toàn đối với mỗi loại tài sản khác nhau để cung cấp môi trường sống an toàn nhất.

Là người quản lý chung cư và căn hộ đầy tham vọng. Hiện đang tìm kiếm cơ hội để áp dụng các kinh nghiệm của bản thân trong việc ký hợp đồng với người thuê nhà, sửa chữa và dọn dẹp các bộ phận cũng như giám sát các vấn đề của người thuê nhà. Hy vọng được tuyển dụng tại cư xá Cotton Grove  ở vị trí quản lý tòa nhà.

Mong muốn phát huy khả năng trong việc quảng cáo và xúc tiến các khu chung cư, thu hút khách thuê mới và tối đa hóa lợi nhuận của công ty bằng cách tham gia ứng tuyển tại bất động sản Ashland Terrace.

Mong muốn được gia nhập vào đội ngũ nhân viên của Gregory Commons với tư cách là người quản lý tài sản, với mục tiêu giúp họ tiếp tục thể hiện sự xuất sắc trong việc hài lòng và giữ chân cư dân.  Đồng thời muốn đem đến các kỹ năng và kinh nghiệm trong việc cải tiến chung cư, chăm sóc khách hàng, sàng lọc người thuê và giao tiếp hiệu quả.

Là người quản lý căn hộ khéo léo và thân thiện. Mong muốn ứng tuyển tại Saint Pierre Parkside Condominiums ở vị trí quản lý bất động sản để tiếp tục sự nghiệp 8 năm của bản thân trong lĩnh vực kinh doanh quản lý bất động sản. Sỡ hữu kỹ năng thanh toán tiền thuê nhà đúng hạn, giải quyết các vấn đề của cư dân và sửa chữa trong phạm vi ngân sách.

Là giám sát viên chung cư lành nghề. Hiện đang ứng tuyển vị trí quản lý bất động sản tại chung cư Riverside Acres với mong muốn cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách thuê và duy trì diện mạo, chức năng và khả năng sống của tòa nhà tối đa. Có chuyên môn về bất động sản, kiến ​​trúc, bảo trì và giao tiếp cư dân

Đam mê vị trí chuyên gia quản lý bất động sản và là một người tận tâm với công việc. Hiện đang tìm kiếm vị trí quản lý nhiều chung cư ở Red Brick Property Management. Có kinh nghiệm 10 năm làm quản lý căn hộ trong nhiều môi trường chung cư khác nhau, bao gồm khu phức hợp nhiều tầng, nhà phố, căn hộ 2 tầng và nhà cho thuê.

Là quản lý bất động sản có nhiều kinh nghiệm. Mong muốn kéo dài sự nghiệp 17 năm trong kinh doanh bằng cách ứng tuyển tại Windstar Lake Resorts với vị trí làm giám đốc xây dựng. Mong muốn giúp tuyển dụng những khách thuê lý tưởng nhằm tăng doanh thu cho công ty và cải thiện môi trường sống cho khách thuê. Hy vọng sẽ áp dụng kinh nghiệm trong việc bảo trì xây dựng, sàng lọc người thuê, kiểm tra tín dụng và sắp xếp cho thuê

———————————————————————————–

​​Xin chân thành cảm ơn tác giả vì những chia sẻ vô cùng bổ ích!

  • Theo: www.indeed.com
  • Người dịch: Nguyễn Lê Diễm Quỳnh
  • Khi chia sẻ cần phải trích dẫn nguồn là “Người dịch: Nguyễn Lê Diễm Quỳnh – Nguồn iVolunteer Vietnam”

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=78971

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Latest breaking 24h news around the world Internet Explorer Channel Network