Deadline: ASAP

Vietnam Education Fair 2023 – Hội Thảo Chuyên Đề Đến Từ Các Cơ Quan Giáo Dục Chính Phủ Hàng Đầu Thế Giới

✨ Vietnam Education Fair – Triển lãm Giáo dục Quốc tế lớn nhất và duy nhất tại Việt Nam được phối hợp tổ chức bởi BMI – Times Higher Education và Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế (CIEC) trực thuộc Cục Hợp tác Quốc tế – Bộ GD&ĐT Việt Nam.

📌 Với mong muốn giúp học sinh Việt Nam có cơ hội tiếp cận dễ dàng với các nền giáo dục hàng đầu trên thế giới, cùng sứ mệnh hỗ trợ các trường đại học trên thế giới vươn tầm xuất sắc, BMI – Times Higher Education phối hợp với Cục Hợp tác Quốc tế (CIEC), Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam tổ chức Vietnam Education Fair 2023. Times Higher Education – BMI là một thành viên của THE – tổ chức sở hữu Bảng Xếp Hạng các Trường Đại học hàng đầu thế giới – THE World University Rankings danh giá.

📌 Khi tham gia Triển lãm, bên cạnh việc khám phá hơn 1000 khoá học và trực tiếp gặp gỡ cùng đại diện của hơn 100 trường đại học Top đầu thế giới và các cơ quan giáo dục chính phủ từ 18 quốc gia trên thế giới, bạn còn có cơ hội tìm hiểu các bí quyết ứng tuyển Đại học cùng chuyên gia thông qua các HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ diễn ra ĐỘC QUYỀN tại Vietnam Education Fair 2023.

📌 Với sự góp mặt của các Cơ quan giáo dục chính phủ uy tín như Đại sứ Quán Mỹ tại Việt Nam, British Council, Bộ Giáo dục Đại học, Nghiên cứu và Sáng tạo của Ireland, Cơ quan Giáo dục của Đặc khu hành chính Hongkong, Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức – DAAD,… các hội thảo chuyên đề hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn cẩm nang chi tiết bao gồm các thông tin như: ngành học, môi trường học tập, văn hóa đất nước, quy trình ứng tuyển, thị thực visa, chi phí và nơi ở,… – giúp bạn vững bước trên hành trình vươn tới những nền giáo dục hàng đầu Thế giới.

⏰ Thời gian & Địa điểm:
Tại Hồ Chí Minh: Ngày 17-18/03/2023 – Khách sạn Riverside Palace, 360D Bến Vân Đồn, Phường 01, Quận 04.
Tại Hà Nội: Ngày 22/03/2023 – Khách sạn Melia Hanoi, 44 Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo.

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY

Nguồn: https://ivolunteer.vn/vietnam-education-fair-2023-hoi-thao-chuyen-de-den-tu-cac-co-quan-giao-duc-chinh-phu-hang-dau-the-gioi-s19565.html

Các khóa học iVolunteer chia sẻ bao gồm 2 hình thức: miễn phí và trả phí. Các nền tảng cung cấp khóa học có thể thay đổi thành miễn phí - trả phí bất cứ lúc nào mà không cần báo trước. Để biết thêm chi tiết, bạn vui lòng truy cập tại link đính kèm trong bài đăng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Shortlink: https://ivolunteervietnam.com?p=132009

Trong quá trình tổng hợp và chia sẻ thông tin, các tình nguyện viên/ cộng tác viên/ thành viên rất khó tránh khỏi thiếu sót. Rất mong được độc giả cảm thông và góp ý tích cực để giúp iVolunteer Vietnam ngày một hoàn thiện & phát triển.

Tin công nghệ, điện thoại, máy tính, ô tô, phân khối lớn, xu hướng công nghệ cập nhật mới nhất